Xác minh thông tin chồng dùng ô tô đâm, khiến vợ cũ bị đa chấn thương

  • 03/09/2019 16:08
  • 0 bình luận
  • T.Văn
  • In bài
ANTD.VN - CAQ Nam Từ Liêm cho biết đang xác minh thông tin anh C.V.Q, trú tại phố Đồng Me, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội có hành vi dùng xe ô tô đâm chị N.H.H, là vợ cũ khiến chị H bị đa chấn thương.

Trước đó, vào ngày 28-8, chị N.H.H trú cùng địa chỉ trên đã làm đơn trình báo về việc bị chồng cũ là anh C.V.Q dùng xe ô tô đâm, khiến chị bị đa chấn thương.

Theo trình báo của chị H, khoảng 21h45 ngày 26-8, chị và anh Q - là chồng cũ của chị H có xảy ra xô xát ở phòng ngủ tầng 3 và 4 trong nhà hai người đang sinh sống. Anh Q đã đạp vào bụng chị H 2 cái làm chị ngã xuống giường. Con trai chị H là cháu C.V.L thấy thế vào đẩy anh Q ra, ngăn không cho đánh chị H.

Bực tức, anh Q đã đuổi 2 mẹ con chị H ra khỏi nhà. 2 mẹ con xuống tầng 1, trong khi đang tìm cách chạy ra ngoài thì anh Q chạy theo, lên xe ô tô để trong nhà, nổ máy và đâm, ép 2 mẹ con. Cháu L nhảy được ra ngoài còn chị H không có lối chạy nên bị đâm ép vào tường.

Chị H hiện vẫn đang nằm bất động với nhiều vết thương trên người

Chị H hiện vẫn đang nằm bất động với nhiều vết thương trên người

Chị H kêu cứu và ngã ngồi xuống. "Anh Q đã lùi xe lại lấy đà tăng ga đâm, chèn chị H lần 2 khiến chị H ngã vật ra sàn. Thấy ầm ĩ hàng xóm chạy sang cứu giúp 2 mẹ con chị H.

Thấy vậy, anh Q liền lùi xe ô tô ra ngoài đường bỏ đi. Những người hàng xóm đã gọi điện thoại báo cơ quan công an và xe cứu thương đưa chị H đi cấp cứu. “Suốt đêm đó tôi đau đớn phần ngực, đau tức khó thở, tay vai không thể cử động, phần hông và bụng đều đau đớn quá sức chịu đựng” - chị H nêu trong đơn trình báo.

Sáng 29-8, chị H được gia đình chuyển sang Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Kết luận sơ bộ của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho thấy, chị H bị đa chấn thương phức tạp. Theo đó, nạn nhân bị dập và tràn dịch màng phổi, chấn thương cột sống, sai khớp mỏm cùng vai đòn phải, gãy xương ngôi 2 bên (xương chậu), vỡ xương mu phải, bờ ổ dịch cối phải di lệch, trên người còn nhiều vết trầy xước toàn thân đau đớn. Hiện chị H phải nằm bất động, đơn trình báo chị phải nhờ người viết hộ và điểm chỉ vào đơn.

Đơn tố cáo chồng cũ chị N.H.H phải nhờ người đánh máy hộ rồi điểm chỉ

Đơn tố cáo chồng cũ chị N.H.H phải nhờ người đánh máy hộ rồi điểm chỉ

Xác minh tại chính quyền địa phương được biết, chị H và anh Q đã có quyết định ly hôn của tòa án từ 2 tháng nay, nhưng hiện vẫn sống chung cùng nhà. Chị L và anh Q đã có 2 con - một trai, một gái. Vào ngày xảy ra sự việc, cháu L may mắn không bị thương. 

Tin cùng chuyên mục