Xác định xong 6 cặp đấu, sau đêm nay, toàn bộ vòng 1/8 sẽ thành hình

  • 28/06/2018 10:07
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Cho đến thời điểm này, 6 trên tổng số 8 cặp đấu của vòng knock-out đã được xác định, với những kết quả rất đáng chờ đợi.

Đêm qua, sau cú sốc tuyển Đức trở thành cựu vương, ngôi đầu bảng F đã thuộc về Thụy Điển nhờ chiến thắng 3-0 trước Mexico. Việc Thụy Điển đứng đầu bảng khiến họ chỉ phải gặp Thụy Sĩ (nhì bảng E) ở vòng 1/8. Trận đấu này diễn ra vào 21h ngày 3-7-2018.

Brazil sẽ chỉ phải gặp Mexico ở vòng 1/8

Brazil sẽ chỉ phải gặp Mexico ở vòng 1/8

Trong khi đó, Mexico (nhì bảng F) sẽ phải đối đầu với Brazil, đội bước lên ngôi nhất bảng E với 7 điểm sau trận thắng Serbia 2-0. Cuộc đọ sức này diễn ra sớm hơn một ngày, vào 21h ngày 2-7-2018.

Đêm nay và rạng sáng mai, hai cặp đấu cuối cùng của vòng 1/8 sẽ được xác định nốt, khi bảng G và H hạ màn. Các trận đấu cụ thể như sau:

Bảng H, 21h ngày 28-6: Nhật Bản gặp Ba Lan; Senegal gặp Colombia

Bảng G, 1h ngày 29-6: Anh gặp Bỉ; Panama gặp Tunisia

Riêng trận Anh gặp Bỉ, đội nào thắng sẽ giành ngôi nhất bảng G và sẽ nằm ở nhánh có thể gặp Brazil ở tứ kết, hay nếu vào sâu hơn có thể gặp Uruguay/Bồ Đào Nha/Pháp/Argentina ở bán kết.

Nó đặt ra một giả thiết, rằng liệu hai HLV Martinez và Southgate có thật sự muốn thắng hay không, vì nếu xếp nhì, Anh hay Bỉ sẽ chỉ phải gặp Thụy Điển/Thụy Sĩ ở vòng tứ kết.

Vòng 1/8 lúc này chỉ còn chờ ghi tên 2 cặp đấu cuối cùng sau đêm nay

Vòng 1/8 lúc này chỉ còn chờ ghi tên 2 cặp đấu cuối cùng sau đêm nay

Tin cùng chuyên mục