Xác định chủ nhân cúp vàng giải bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội 2019

  • 26/11/2019 10:48
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Vượt qua 140 đối thủ khác, đội trường Ba Đình và đội trường Ngôi sao Hà Nội đã lần lượt chia nhau hai chiếc cúp vô địch nội dung nam, nữ Giải bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội lần thứ XIII - Cúp Nestle Milo năm 2019.

Ở mùa thứ 13, giải bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội đã thu hút 91 đội bóng nam và 51 đội bóng nữ đến từ 91 trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội.

Học sinh của 91 trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội sôi nổi tham gia giải

Học sinh của 91 trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội sôi nổi tham gia giải

Xác định chủ nhân cúp vàng giải bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội 2019 ảnh 2

\Đội nam trường Tiểu học Ba Đình và đội nữ trường Tiểu học Ngôi sao Hà Nội vô địch

Sau những trận đấu vòng loại sôi nổi, giải chọn ra được 15 đội nam và 15 đội nữ xuất sắc, cùng hai đội nam –nữ của chủ nhà Vinschool được đặc cách vào vòng chung kết.

Vòng chung kết của giải diễn ra cuối tuần qua tại trường Tiểu học Vinschool đã thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh Thủ đô yêu thích môn thể thao nhằm cải thiện về chiều cao và thể lực này.

Chung cuộc, đội bóng rổ trường Tiểu học Ba Đình xuất sắc vô địch nội dung của nam, trong khi nội dung của nữ chứng kiến màn lên ngôi của các nữ sinh đến từ trường Tiểu học Ngôi sao Hà Nội.

Ngoài cúp, cờ, quà tặng cho 2 đội đoạt ngôi vô địch, ban tổ chức còn trao nhiều giải thưởng cho các đội đoạt giải nhì, ba, phong cách, giải dành cho đội có tinh thần thi đấu tích cực...

Tin cùng chuyên mục