Walmart có thể bị kiện vì bỏ quên dao trong bánh ga-tô

  • 08/03/2013 16:35
  • 0 bình luận
  • Thu Việt
ANTĐ - Sự cố này đã làm hỏng bữa tiệc sinh nhật của một cậu bé 2 tuổi tại Mỹ.
Tại Maine, Mỹ, cậu bé Cayden Bibeau, 2 tuổi đã có một bữa tiệc sinh nhật không trọn vẹn cùng gia đình khi cậu phát hiện ra có một con dao loại nhỏ bị “để quên” trong chiếc bánh sinh nhật của mình. Cha của cậu bé, anh Nathan Bibeau cho biết gia đình vô cùng không hài lòng với sự cố này và đã phải dừng cả bữa tiệc sinh nhật của con trai. Được biết, gia đình Bibeau mua chiếc bánh ga-tô tại siêu thị Walmart và con dao tìm thấy ở đáy bánh là do một nhân viên nào đó ở Walmart đã “đãng trí” bỏ quên ở đó khi đang làm bánh.
Walmart có thể bị kiện vì bỏ quên dao trong bánh ga-tô ảnh 1
Bữa tiệc sinh nhật của Cayden Bibeau đáng lẽ đã diễn ra vui vẻ...

Walmart có thể bị kiện vì bỏ quên dao trong bánh ga-tô ảnh 2
...nếu không có sự xuất hiện của con dao trong chiếc bánh ga-tô

Walmart có thể bị kiện vì bỏ quên dao trong bánh ga-tô ảnh 3

Sự cố xảy ra với cậu bé 2 tuổi đã tạo nên một làn sóng bức xúc với nhiều khách hàng của Walmart, và người đại diện của hãng này đã nhanh chóng đưa ra lời xin lỗi cũng như hoàn trả tiền cho gia đình Bibeau. Kayla Whaling, người phát ngôn của Walmart, nói: “Sự cố này đáng lẽ không nên xảy ra. Chúng tôi rất biết ơn khi không ai bị thương và chân thành gửi lời xin lỗi tới các khách hàng của chúng tôi vì sự cố này.” Bên cạnh đó, cô Kayla cũng cho biết hãng Walmart đang cân nhắc việc ngừng sử dụng dao gọt trong tất cả các tiệm bánh của hãng này ở Mỹ.

Cậu bé Cayden Bibeau nói rằng sẽ vẫn mua sắm tại siêu thị Walmart và không “hận thù” gì với hệ thống siêu thị này. Tuy nhiên, cha của Cayden, anh Nathan Bibeau, dù hiểu rằng đây chỉ là một sự việc không mong muốn của Walmart, đã liên hệ với luật sư và có thể sẽ có một vụ kiện nhỏ. 

Tin cùng chuyên mục