Walcott tổ chức đám cưới theo nếp sống mới

  • 17/06/2013 11:09
  • 0 bình luận
  • Ngọc Anh
  • In bài
ANTĐ - Theo Walcott đã tổ chức đám cưới theo… nếp sống mới: không ăn uống linh đình, không rùm beng, và không có sự hiện diện của cánh báo giới.
Walcott tổ chức đám cưới theo nếp sống mới ảnh 1
Đám cưới của Theo Walcott được tổ chức tại lâu đài Di Vincigliata

Theo thông tin trên The Sun, tiền đạo Theo Walcott của CLB Arsenal đã bí mật tổ chức đám cưới với cô bạn gái từ thời niên thiếu Melanie Slade sau 10 năm yêu nhau say đắm.

Tham dự hôn lễ của Theo Walcott có khá nhiều đồng đội tại Arsenal bao gồm Kieran Gibbs, Laurent Koscielny, Aaron Ramsey, Thomas Vermaelen và Alex Oxlade-Chamberlain. Toàn bộ khách quan được yêu cầu không tặng quà cho cặp đôi vàng của bóng đá xứ Sương mù!

Thay vì có quà mừng, các quan khách có lòng  thì có thể đóng góp cho Quỹ Willow, quỹ giúp đỡ các bệnh nhân ung thư do Bob Wilson sáng lập để giúp đỡ những bệnh nhân hiểm nghèo trong độ tuổi 16-40 và quỹ Macmillan Cancer Support sau khi em gái Melanie, Sarah, phát hiện bị ung thư thận ở tuổi 16.

Địa điểm tổ chức ngày trăm năm của Theo Walcott là ở Florence, Italia, trong Lâu đài cổ kính Di Vincigliata. Một số người dự lễ cưới giản dị của Theo Walcott tiết lộ, đám cưới tiền đạo Arsenal được dàn dựng rất lãng mạn hệt như trong truyện cổ tích.

Tin cùng chuyên mục