Vượt hàng nghìn cây số về quê, nam thanh niên lạc đường được CSGT giúp đỡ

  • 07/10/2021 20:15
  • 1 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông số 3, Phòng Cảnh sát giao thông, CATP Hà Nội đã giúp đỡ một nam thanh niên gặp khó khăn trong cuộc sống trên đường về quê.

Vào khoảng 7h15 phút ngày 7/10/2021, Tổ TTKS của Đội CSGT số 3, Phòng CSGT, CATP Hà Nội do Đại úy Trần Tiến Mạnh làm tổ trưởng cùng Thượng úy Bùi Văn Luân, Đại úy Nguyễn Ngọc Tú, Đại úy Đỗ Hữu Đức đang làm nhiệm vụ trên địa bàn quận Đống Đa, phát hiện 1 nam Thanh niên dáng người mệt mỏi, đang dắt chiếc xe Mô tô bị hỏng mang BKS 23B1- 578.43 đi trên đường đã đến hỏi thăm tình hình.

Vượt hàng nghìn cây số về quê, nam thanh niên lạc đường được CSGT giúp đỡ ảnh 1

CSGT giúp đỡ nam thanh niên lạc đường về quê

Qua thăm hỏi được biết người điều khiển xe tên là Vàng Mí Lùng, sinh năm 2001, quê ở thị trấn Đồng Văn, Mèo Vạc, Hà Giang.

Anh Lùng là công nhân làm việc tại KCN Bình Dương đang trên đường di chuyển bằng xe máy cùng đoàn người đi từ Bình Dương về quê tránh Dịch Covid 19.

Anh cùng đoàn người đi đã mấy ngày đêm liên tục trên đường, không may rạng sáng ngày hôm nay, khi đi đến đường Láng thì bị hỏng xe, không theo kịp theo đoàn và đã bị lạc đường.

Vượt hàng nghìn cây số về quê, nam thanh niên lạc đường được CSGT giúp đỡ ảnh 2

Chiếc xe máy của anh Lùng đã được CSGT giúp đi sửa

Ngay sau khi nắm rõ tình hình, tổ công tác đã cử đồng chí Nguyễn Ngọc Tú liên hệ với hiệu sửa xe gần nhất, hỗ trợ đưa xe của anh Vàng Mí Lùng nhanh chóng đi sửa, mua đồ ăn, nước uống cho anh và tổ công tác hỗ trợ anh một khoản tiền nhỏ để sửa xe và gửi anh làm lộ phí đi đường.

Tổ công tác đã liên hệ được với đoàn xe, và đã đưa anh Vàng Mí Lùng quay lại nhập đoàn về quê an toàn.

Trước khi chia tay các đồng chí CSGT, anh Lùng không khỏi xúc động, gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tổ công tác đã giúp đỡ bản thân trong lúc gặp khó khăn, hoạn nạn.

Tin cùng chuyên mục