Vừa vào chung kết, Neymar có nguy cơ bị cấm thi đấu

  • 19/08/2020 07:57
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Neymar vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19 của UEFA sau trận bán kết với RB Leipzig và có thể bị cấm dự trận chung kết Champions League.

Rạng sáng 19-8, PSG làm nên lịch sử khi lần đầu tiên vào chung kết Champions League sau màn đè bẹp RB Leipzig 3-0 ở bán kết. Những người lập công cho nhà vô địch Ligue 1 là Marquinhos, Di Maria và Bernat.

Vừa vào chung kết, Neymar có nguy cơ bị cấm thi đấu ảnh 1

Neymar hồn nhiên đổi áo, vi phạm quy định của UEFA

Có lẽ quá phấn khích vì thành tích này, ngôi sao sáng nhất bên phía PSG là Neymar đã quên rằng mình và các đồng đội vẫn đang trong thời gian phải thực hiện các biện pháp phòng chống đại dịch Covid-19.

Cụ thể, khi trận đấu kết thúc, camera đã ghi lại được hình ảnh Neymar và Marcel Halstenberg của Leipzig hồn nhiên... đổi áo cho nhau.

Theo quy định của UEFA, việc đổi áo ở những trận đấu loại trực tiếp của Champions League tại Lisbon (Bồ Đào Nha) là không được phép. "Các cầu thủ được khuyến cáo không nên đổi áo cho nhau", quy định của UEFA nêu rõ. Tổ chức này không loại trừ khả năng cầu thủ vi phạm có thể phải chịu các hình thức kỷ luật của Ủy ban kỷ luật ngoài việc phải tự cách ly 2 tuần.

Lúc này, cả PSG lẫn Neymar sẽ phải hy vọng UEFA bỏ qua sơ suất. Bằng không, họ sẽ phải chịu tổn thất lớn nếu ngôi sao người Brazil vắng mặt trong trận đấu quan trọng nhất mùa giải.

Tin cùng chuyên mục