Vụ “Tử vong vì đu dây từ tầng 4”: Nạn nhân từng dọa chết nhiều lần

  • 10/04/2012 23:19
  • 0 bình luận
  • H.Q
  • In bài
ANTĐ - Trao đổi với PV ANTĐ, điều tra viên CAQ Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết, cơ quan công an đã thu thập các chứng cứ, lời khai nhân chứng, xác định không có dấu hiệu hình sự trong vụ việc chủ cửa hàng quần áo “Oanh Oanh”, phố Nguyễn Du, phường Bùi Thị Xuân, bị rơi từ tầng 4 xuống đất.

Như ANTĐ đưa tin, khoảng 11h40 ngày 9-4, CAP Bùi Thị Xuân nhận được tin báo của người dân, tại cửa hàng kinh doanh quần áo “Oanh Oanh” trên phố Nguyễn Du có một phụ nữ bị rơi từ tầng cao xuống. Nạn nhân là chị Trần Thị Kim Oanh, SN 1965, chủ cửa hàng quần áo “Oanh Oanh” đã tử vong sau đó do vết thương quá nặng.

Cùng ngày, cơ quan công an đã triệu tập, ghi lời khai của số nhân viên bán hàng tại cửa hàng “Oanh Oanh” và chồng nạn nhân. Diễn biến sự việc diễn ra như sau: trưa 9-4, chị Oanh về cửa hàng bên phố Nguyễn Du và lên gác nói chuyện với chồng. Sau khi nói chuyện, chồng chị Oanh vào tắm ở tầng 3. Ngay sau đó, chị Oanh đã khóa cửa nhà tắm và cửa buồng tầng 3, rồi chạy lên tầng 4, leo lên ban công nắm lấy một sợi dây thừng đang ròng xuống đất. Quá trình đu bám dây, chị Oanh đã bị rơi xuống đất.

Khi phát hiện hành vi bất thường của vợ, chồng chị Oanh đã gọi điện thoại cho nhân viên bán hàng ở dưới, và tìm cách phá khóa cửa gỗ phòng tầng 3 bị chị Oanh dùng chìa khóa từ bên ngoài. Chạy được lên tầng 4, chồng chị Oanh chưa kịp giữ sợi dây thừng thì vợ mình đã bị rơi xuống đất, do dây bị đứt. Về nguồn gốc sợi dây thừng, theo lời khai của những người liên quan, nó thường được buộc cố định ở ban công tầng 4, để vận chuyển- kéo hàng từ dưới đất lên, do diện tích nhà chật, khó mang vác theo lối cầu thang. Cũng theo một số nhân chứng, vợ chồng chị Oanh lâu nay nảy sinh mâu thuẫn và chị Oanh từng một vài lần dọa “sẽ chết” với chồng.

Tin cùng chuyên mục