Vụ thanh niên chết dưới giếng hoang: Triệu tập và tạm giữ 2 nghi phạm

  • 08/03/2016 16:19
  • 0 bình luận
  • Bảo Long
  • In bài

ANTĐ - Ngày 8-3, Thượng tá Phan Xuân Công, Trưởng CAH Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, liên quan đến cái chết của Hoàng Duy Mạnh (SN 1994), đơn vị này đã triệu tập và tạm giữ 2 đối tượng tên Thanh và Hóa để phục vụ công tác điều tra.

Như Báo An ninh Thủ đô đã thông tin, tối 6-3, trên đường đi đào đất về cùng bố là ông Hoàng Thế Song thì Mạnh bị truy đuổi. Đến khoảng 21h cùng ngày thì người nhà nhận được tin báo Mạnh đã chết dưới giếng.

Vào khoảng thời gian trên thì người dân thôn Phổ Cường, xã Gia Phố, huyện Hương Khê, nghe tiếng truy đuổi nhau, la hét trong đêm tối chạy vào vườn hoang nhà ông Tuyển. Có người còn nghe tiếng nạn nhân rơi xuống giếng. Người dân tập trung tìm kiếm thì phát hiện bàn chân của Mạnh nổi lên. Lúc đưa lên khỏi giếng thì Mạnh đã tử vong, mặt có một vết thương như vết chém.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân Mạnh

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân Mạnh

Nghi ngờ đây là vụ truy sát dẫn đến tử vong nên người dân đã báo chính quyền địa phương và cơ quan điều tra.

Nhận được tin báo CAH Hương Khê nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường tiến hành điều tra vụ việc.

Liên quan đến vụ việc, mẹ nạn nhân là bà Trần Thị Hòa cũng cho biết khoảng 20h ngày 6-3, có một số người đến nhà tìm Mạnh trong đó có người tên Thức, ở thị trấn Hương Khê. Đến 21h cùng ngày thì nghe tin dữ về con.

CAH Hương Khê cũng cho biết, trước khi nhận được tin báo, có một đối tượng tên Thanh đã đến CAH Hương Khê giao nộp chiếc xe máy của nạn nhân Mạnh. Tại cơ quan Công an, đối tượng này khai nguyên nhân do mâu thuẫn trong một lần va chạm xe máy nên đối tượng đã đến nhà tìm gặp Mạnh để giải quyết mâu thuẫn.

Thượng tá Công cho hay, sau khi sự việc xảy ra, CAH Hương Khê đã nhanh chóng vào cuộc để điều tra làm rõ, phối hợp với phòng Pháp y Công an tỉnh Hà Tĩnh tiến hành khám nghiệm tử thi. Hiện nay cơ quan điều tra đã triệu tập 2 đối tượng tên Thanh và Hóa và đang giữ để phục vụ công tác điều tra.

Thượng tá Công cũng cho biết thêm, chiều nay, 8-3 hoặc ngày mai, 9-3, khi có kết quả khám nghiệm của Công an tỉnh thì CQĐT CAH Hương Khê sẽ có kết luận điều tra về vụ việc.

Tin cùng chuyên mục