Vũ Song Vũ mộc mạc với "Bà tôi"

  • 12/03/2012 12:05
  • 0 bình luận
  • BT
  • In bài
ANTĐ - Một chút căng thẳng khiến cậu bé Vũ Song Vũ để lỗi nhịp ở câu đầu, thế nhưng, "hiện tượng mạng" đã thể hiện khá tốt phần còn lại của ca khúc "Bà tôi" và giành được những lời nhận xét tốt đẹp từ phía ban giám khảo.
Vũ Song Vũ mộc mạc với "Bà tôi" ảnh 1

Thúy Hạnh nhận xét hình ảnh của Vũ mộc mạc như chính giọng hát của cậu béChia sẻ về phần thi của mình, “hiện tượng mạng” cho biết : “Có nhiều thí sinh hát tiếng Anh trong vòng này nên em đã chọn một ca khúc dân gian đương đại để thế hiện. Em sẽ tạo ra một tiết mục của riêng mình mà không giống ai khác. Mục đích của Got Talent là thể hiện tài năng. Em tự tin với khả năng của mình, chỉ có 1% là may mắn”.

Cậu bé đến từ Hải Phòng này cũng rất tiếc khi người anh ruột của mình dù đã được đồng ý tại vòng loại sân khấu nhưng không lọt vào top 49 của vòng bán kết, tuy nhiên điều đó không làm mất tinh thần của em vì đi cùng em trong những ngày qua có mẹ, mẹ luôn động viên và giúp đỡ Vũ rất nhiều. Vũ chia sẻ thêm: “Trong vòng thi này, có 3 tiết mục hát, ngoài em ra thì chị Khánh Vân và Tú Linh đều hát rất hay, thậm chí chị Linh còn chơi đàn rất giỏi, trong khi hát một bài hát rất khó thể hiện. Tuy nhiên, em cũng rất muốn thử sức với dân gian đương đại, một thể loại âm nhạc em chỉ mới nghe gần đây hơn 1 năm thôi nhưng đã rất thích. Em hi vọng không chỉ em mà các anh chị khác sẽ thể hiện hết sức mình và hoàn thành tốt phần dự thi của mình.”

Vũ thể hiện chất giọng khá điêu luyện với cách nhấn nhá theo tiết tấu. Nhạc sĩ Huy Tuấn nhận xét: “Khi cháu chọn ca khúc tiếng Việt thì chú rất lo lắng. Vì ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt rất khác nhau và khi hát cũng cho những hiệu quả khác nhau. Chú đã quá ấn tượng với phần trình diễn tiếng Anh của cháu và hôm nay, chú thực sự cháu đã rất dũng cảm khi lựa chọn ca khúc này vì đó là bài hát rất khó thể hiện, tuy nhiên, cháu vẫn giữ được các điểm mạnh là độ vang, độ luyến trong giọng ca. Quan trọng nhất là cháu trình bày ca khúc này mộc mạc và trong sáng, đó là phần trình bày thuyết phục chú nhất”.

MC-cựu người mẫu Thúy Hạnh cũng giành những tình cảm tốt đẹp cho Vũ bởi "hình ảnh của Vũ hôm nay rất mộc mạc, mộc mạc như chính giọng hát của cháu". 

Nghệ sĩ Thành Lộc đồng thuận: “Giọng hát cháu rất truyền cảm khiến chú bất ngờ, nhất là những đoạn luyến láy của dân ca miền Bắc được cháu xử lý rất tinh tế. Thật là đáng tiếc nếu tiết mục của cháu không có mặt trong vòng chung kết”.

Xem cậu bé Vũ Song Vũ thể hiện ca khúc "Bà tôi":

 

Tin cùng chuyên mục