"Vũ hội đường phố" sôi động bên sông Hàn

  • 26/07/2017 16:34
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Ngọc Trâm
  • In bài
ANTD.VN -UBND TP. Đà Nẵng vừa ban hành kế hoạch tổ chức “Vũ hội đường phố” tháng 7-2017, đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa lễ hội 2 bên bờ sông Hàn nhằm phục vụ quần chúng, du khách trong và ngoài nước đến tham quan du lịch tại Đà Nẵng.

"Vũ hội đường phố" sôi động bên sông Hàn ảnh 1

"Vũ hội đường phố" được tổ chức tại Đà Nẵng năm 2016 và tiếp tục trở thành một hoạt động nhận được nhiều mong đợi trong năm 2017

Dự kiến, chương trình sẽ bắt đầu vào lúc 19h30 - 21h30 ngày 29-7 trên đường Trần Hưng Đạo. Một dàn âm thanh công suất lớn bao gồm 1 loa sub lớn, 3 loa full, micro, đầu đĩa, ánh sáng sẽ được đặt cố định tại 5 cụm dọc con đường này.

“Vũ hội đường phố” sẽ biểu diễn nhạc hơi bao gồm các tác phẩm âm nhạc Việt Nam và quốc tế với các giai điệu vui tươi, nhộn nhịp, hùng tráng bởi các điệu pasodop, rumba, chachacha, tango, disco, salsa,... kết hợp với những vũ công có hóa trang, sử dụng trang phục đẹp. Bên cạnh đó còn có biểu diễn nhạc hơi kết hợp diễu hành và khiêu vũ tại chỗ.

UBND TP Đà Nẵng yêu cầu, hoạt động phải đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, tiết kiệm, tạo không khí vui tươi, sôi nổi quảng bá văn hóa truyền thống, tiếp thu văn hóa thế giới tiên tiến.

Đây vừa là hoạt động âm nhạc hấp dẫn, thu hút giới trẻ và người dân thành phố, vừa là cơ hội để Đà Nẵng quảng bá hình ảnh và sản phẩm văn hóa du lịch đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Tin cùng chuyên mục