Vụ “Giao cấu với xác chết”: Nạn nhân có dấu hiệu tâm thần

  • 08/02/2012 07:00
  • 2 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTĐ - Chiều 7-2, thông tin mới nhất từ Cơ quan CSĐT - CATP Hà Nội cung cấp, nạn nhân của vụ án hiếp dâm và tử vong xảy ra vào ngày 27-1 tại thôn Miêng Thượng, xã Hoa Sơn, Ứng Hòa, Hà Nội có dấu hiệu tâm thần.
Vụ “Giao cấu với xác chết”: Nạn nhân có dấu hiệu tâm thần ảnh 1

Trước đó, khoảng 8h ngày 27-1, nhân dân đã phát hiện 1 xác chết trong tình trạng nằm ngửa, không mặc quần, áo phông mặc bên trong ở trạng thái vén hở ngực. Qua quá trình sàng lọc nổi lên cái tên Nguyễn Văn Phong (SN 1987, ở thôn Miêng Thượng, xã Hoa Sơn, huyện Ứng Hòa, Hà Nội) với biểu hiện tâm lý bất thường và nhiều “khoảng tối” về thời gian không thể lý giải. CAH Ứng Hòa đã tạm giữ hình sự đối với Phong để tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Tại hiện trường vụ án, xác chết là một người phụ nữ khoảng 28-38 tuổi, cao 1m58, thể trạng trung bình, tóc đen cắt ngắn, có nốt ruồi lông đen dưới sau mép phải 2,2cm. Cơ quan CSĐT cung cấp nạn nhân có dấu hiệu tâm thần. Ngoài ra lực lượng công an phát hiện cách xác người đàn bà xấu số không xa là chiếc quần bò màu xanh, áo vét dài tay màu nâu, áo phông dài tay cổ bèo, thân áo đen ở cổ và 2 cánh tay có nhiều hoa văn màu trắng đen.

Ai là thân nhân của người phụ nữ có đặc điểm trên biết thông tin liên quan về tung tích nạn nhân thì báo ngay cho Đội điều tra trọng án 2 - Phòng Cảnh sát Hình sự - CATP Hà Nội (043.9396156 hoặc 0913297721) để phối hợp giải quyết.

Tin cùng chuyên mục