Vỡ nợ, hai vợ chồng cùng tìm đến cái chết

  • 17/09/2015 15:02
  • 0 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài

ANTĐ - Bế tắc vì nợ nần chồng chất, người vợ đòi tự tử. Khuyên can mãi không được, người chồng nổi khùng đâm chết vợ, sau đó tự sát...

Ngày 17/9, TAND TP.HCM đã đưa ra xét xử đối với bị cáo Lê Văn Lũy (SN 1961, ngụ quận Bình Tân, TP.HCM) về tội “giết người”.
Bế tắc vì nợ nần bủa vây, người chồng đã giết chết vợ mình

Bế tắc vì nợ nần bủa vây, người chồng đã giết chết vợ mình

Bế tắc vì nợ nần bủa vây, người chồng đã giết chết vợ mình

Theo cáo trạng truy tố, Lê Văn Luỹ cùng vợ là bà  Huỳnh Thị Bửu Tâm sống chung  với nhau tại căn nhà ở phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân.

Do làm ăn thua lỗ nên bà Tâm đã vay tiền của nhiều người. Liên tục bị chủ nợ đến thúc ép đòi nợ, túng quẫn không có tiền trả, bà Tâm đòi tự tử. Khuya 5/1, trong lúc đang ngủ Lũy bị đánh thức vì bà Tâm khóc đòi chết. Mặc dù, Lũy hết lời khuyên nhủ nhưng bà Tâm lấy con dao trong ngăn kéo đòi tự tử.

Lúc này, Lũy giật lấy con dao và tiếp tục khuyên nhủ nhưng bà Tâm quyết không muốn sống. Tức giận vì nhiều lần khuyên can không được, Lũy đâm nhiều nhát vào ngực vợ. Sau đó Lũy viết 1 bức thư tuyệt mệnh rồi tự đâm vào ngực, cổ, cắt mạch máu tay của mình để tự tử.

Người thân trong gia đình phát hiện, đưa cả hai đi cấp cứu, Luỹ may mắn thoát chết nhưng bà Tâm thì đã tử vong do vết thương quá nặng.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Lê Văn Lũy 7 năm tù về tội danh trên.

Tin cùng chuyên mục