Vợ chủ xới bạc bị đâm chết

  • 15/10/2011 11:40
  • 0 bình luận
  • Ngọc Dư
  • In bài
ANTĐ - Thấy chồng bị đâm, bà Lan lao đến can ngăn liền bị Biển trong cơn cuồng nộ dùng dao đâm vào ngực, từ vong trên đường đi cấp cứu sau đó.

1h30 ngày 15-10, tại gia đình ông Nguyễn Đức Hải (SN 1968, ở thôn Hạ, xã Phù Lưu Tế, huyện Mỹ Đức, do mâu thuẫn cá nhân, Nguyễn Danh Biển (SN 1989, là người cùng thôn) dùng dao bầu (kích thước 35x10 cm) đâm vào ngực bà Phạm Thị Lan (SN 1969, là vợ ông Hải). Hậu quả chị Lan chết trên đường đi cấp cứu.

Trước đó, hồi 20h ngày 14-10, tại gia đình anh Nguyễn Đức Hải, một số người gồm Hùng, Trung, Toàn, Dương, Khương và Biển ngồi chơi bạc với hình thức đánh “Liêng” dạng chơi ba cây. Đánh được một lúc thì Biển hết tiền, nên ngồi chầu rìa.

Đến 24h cùng ngày, Biển đi ra ngoài. Có ai đó ra đóng cổng. Biển quay lại gõ cửa mãi không được đã trèo qua tường. Bà Phạm Thị Lan ra đuổi, không cho Biển vào nữa. Bà Lan tát 2 cái vào mặt Biển, làm Biển ngã xuống sân nhà. Biển không đứng dậy và cứ thế nằm trong sân.

Ông Hải ngủ dậy, đã ra lôi Biển ra ngoài ngõ, không cho nằm trong khu vực sân nhà. Biển cứ thế nằm ở ngõ và dùng gạch đá ném vào nhà.

Sau đó, Biển lại trèo tường vào trong nhà thì bị ông Hải ra đẩy ra. Biển dùng dao đâm thì ông Hải tránh được, chỉ xây sát ở phần bụng phải. Bà Lan thấy vậy ra can ngăn liện bị Biển trong cơn cuồng nộ dùng dao đâm vào ngực. Bà Lan chết trên đường đi cấp cứu sau đó.

Biển cũng bị thương, mọi người đã đưa đi cấp cứu tại bệnh viện huyện Mỹ Đức, ở vùng đầu có xây xát rách da và tràn dịch vùng phổi.

Công an huyện Mỹ Đức tổ chức khám nghiệm điều tra, ra lệnh bắt Biển để xử lý.

Tin cùng chuyên mục