Vợ chồng Beckham tức giận vì không được làm VIP?

  • 15/12/2011 09:53
  • 0 bình luận
  • Minh Ngọc
  • In bài
ANTĐ - Đám cưới Hoàng gia Anh đã diễn ra cách đây khá lâu nhưng mới đây, vợ chồng Beckham mới thanh minh về thông tin nói họ có thái độ khó chịu tại buổi lễ.

Vợ chồng nhà Beckham là một trong những nhân vật nổi tiếng có may mắn được làm khách mời trong đám cưới của Hoàng tử William mới đây. Tuy nhiên, theo một thông tin, David và Victoria Beckham đã có thái độ không vừa lòng đối với chỗ ngồi của họ trong buổi lễ, gọi đó là "vị trí rẻ tiền".

 Vợ chồng Beckham tức giận vì không được làm VIP? ảnh 1

 Vợ chồng Beckham xuất hiện sang trọng trong buổi lễ

Quý bà Elizabeth Anson, một trong những người tổ chức bữa tiệc, kể lại với một chương trình truyền hình của Mỹ rằng cặp đôi này đã phàn nàn về việc bị xếp ngồi tại dãy ghế cuối cùng trong Tu viện Westminster. Bà nói, trong số 350 vị khách bao gồm các thành viên hoàng gia và quan chức cao cấp, gia đình Beckham lại tỏ vẻ khó chịu khi phải ngồi ra hàng ghế ngoài rìa.

Quý bà Elizabeth đưa ra thông tin này trong một tập phim tài liệu mang tên ‘Đám cưới Hoàng Gia’ chiếu trên kênh truyền hình NBC. Ngay sau đó, người phát ngôn của gia đình Beckham đã chối bỏ cáo buộc này và cho rằng: “David và Victoria chưa từng có cuộc tiếp xúc nào với Quý bà Elizabeth Anson. Hai vợ chồng đều vô cùng vinh dự khi được làm khách mời tại đám cưới Hoàng gia và bất kì thông tin nào tìm cách bóp méo điều đó đều là không đúng sự thật”. 

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục