Vinamilk sẽ phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe

  • 25/10/2015 22:31
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTĐ - Hiện sản phẩm của Vinamilk đã xuất sang 31 quốc gia, vùng lãnh thổ. 
Dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng đối với người cao tuổi

Dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng đối với người cao tuổi

Dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng đối với người cao tuổi Trong 2 ngày 24 và 25-10, tại Học viện Quân y Hà Nội, nhãn hàng Vinamilk SurePrevent phối hợp với Hội Nội khoa Việt Nam tổ chức “Hội nghị khoa học Nội khoa toàn quốc” lần thứ IX và Ngày hội sức khỏe người Việt lần thứ I. Chương trình có sự tham dự của lãnh đạo Y tế cùng nhiều giáo sư, bác sĩ trong và ngoài nước.

Hội nghị khoa học Nội khoa là hội nghị của Hội Nội khoa Việt Nam, được tổ chức 2 năm một lần, quy tụ nhiều giáo sư, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực y khoa trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Hội nghị lần này có sự tham dự và báo cáo khoa học của 14 giáo sư, bác sĩ  đến từ Mỹ và các nước châu Âu, cùng 700 giáo sư, bác sĩ ở trong nước.

Hội nghị sẽ cập nhật các báo cáo mới nhất tại Việt Nam và thế giới trong công tác chăm sóc, điều trị bệnh nhân. Bên cạnh đó là các chủ đề chuyên sâu về tim mạch, nội tiết, hô hấp, tiêu hóa, cơ xương khớp…

Đây là lần đầu tiên, Hội Nội khoa Việt Nam cùng Vinamilk tổ chức “Ngày hội sức khỏe người Việt lần thứ I”. Trong chương trình, các bác sĩ khám sáng lọc, tư vấn sức khỏe và dinh dưỡng miễn phí cho hơn 3.000 người dân và bệnh nhân.

Vinamilk SurePrevent đã mời Tiến sĩ Szabolcs Pe’ter đến từ Tập đoàn dinh dưỡng DSM (Thụy Sỹ) báo cáo chuyên đề “Ứng dụng các vi chất trong sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh nhân và người cao tuổi”. Dinh dưỡng có vai trò quan trọng trong quá trình điều trị bệnh nhân nội trú, nhất là những người lớn tuổi luôn phải đối mặt với tình trạng mệt mỏi, ăn ngủ kém, nguy cơ mắc bệnh tim mạch, xương khớp… dẫn đến biến chứng nguy hiểm.

Đại diện Vinamilk cho biết, Vinamilk mới chỉ quan tâm đến sản phẩm dinh dưỡng. “Chúng tôi chưa có nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhân. Đa số các sản phẩm này hiện nay chúng ta phải nhập khẩu với giá cao, chi phí tốn kém. Từ năm tới, cùng với việc phát triển các sản phẩm dinh dưỡng cho người Việt Nam, Vinamilk sẽ quan tâm đến sản phẩm chăm sóc sức khỏe các bệnh nhân, với chất lượng tương đương sản phẩm nhập khẩu, giá cả phù hợp với người Việt”- đại diện Vinamilk nói.

Hiện nay, sản phẩm Vinamilk SurePrevent mới được bổ sung Plant Sterol, là sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt, giúp phục hồi sức khỏe nhanh cho bệnh nhân và người lớn tuổi.

Tin cùng chuyên mục