• Khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam 2016

  Khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam 2016

  ANTĐ - Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam VITM Hà Nội 2016 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (148 Giảng Võ, Hà Nội). Đây không chỉ được coi là ngày hội của những doanh nghiệp, những người hoạt động trong lĩnh vực du lịch mà còn cơ hội để người yêu du lịch tìm cho mình những tour tuyến và vé máy bay với giá ưu đãi. 

 • Tưng bừng đêm Hàn Quốc tại Hà Nội

  Tưng bừng đêm Hàn Quốc tại Hà Nội

  ANTĐ - Tối 3-12, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc đã tổ chức Đêm Hàn Quốc và Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc 2015 tại Khách sạn Grand Plaza, Hà Nội. Đây là một trong những sự kiện thường niên của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc nhằm tri ân những đối tác đã đóng góp cho sự phát triển của Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam. 

 • Vietravel đạt Giải thưởng World Travel Awards - WTA

  Vietravel đạt Giải thưởng World Travel Awards - WTA

  ANTĐ - Đây là công ty du lịch lữ hành duy nhất của Việt Nam được bình chọn với hai danh hiệu “Nhà điều hành tour tốt nhất Việt Nam” và “Công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam” của Giải thưởng World Travel Awards - WTA.

 • Tìm cách gỡ khó cho du lịch

  Tìm cách gỡ khó cho du lịch

  ANTĐ - Do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế và bất ổn chính trị trên thế giới, năm 2012, trong khi nhiều ngành kinh doanh gặp khó khăn và có dấu hiệu sụt giảm, ngành du lịch Việt Nam vẫn duy trì được sức tăng trưởng tương đối ổn định. Tuy nhiên, để giữ vững tốc độ phát triển, thúc đẩy tăng trưởng ngành du lịch phải tìm cách tháo gỡ những khó khăn và giải quyết triệt để những vấn đề đặt ra trong năm qua.

 • Du lịch “ngấm đòn”, giảm giá

  Du lịch “ngấm đòn”, giảm giá

  ANTĐ - Kinh tế khó khăn, người dân đã thắt chặt chi tiêu 2 năm qua nhưng hầu như các hãng lữ hành không cần biết điều đó. Bây giờ, khi khó khăn đã thật sự “ngấm”, lượng khách giảm mạnh, các doanh nghiệp du lịch mới ồ ạt đổi mới cách làm, đồng loạt giảm giá trong tháng cao điểm du lịch TP.HCM, dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5.