Việt Thắng rời đội tuyển vì tự ái?

  • 20/07/2011 09:38
  • 2 bình luận
  • Hoàng Tùng
  • In bài
ANTĐ - Chiều qua, tiền đạo Việt Thắng đã trở về CLB trong sự thất vọng và giận dữ của HLV Falko Goetz.

 Tiền đạo của XM Ninh Bình cho biết: “Tôi chia tay đội tuyển vì bị căng cơ do chấn thương cũ chưa bình phục hoàn toàn. Mặc dù muốn cống hiến cho đội tuyển, nhưng tình trạng sức khỏe không cho phép. Điều đó sẽ dẫn đến khả năng thi đấu không tốt”.

Việt Thắng rời đội tuyển vì tự ái?
 

Việt Thắng rời đội tuyển về nhà 

Mặc dù vậy, có thông tin cho rằng Việt Thắng và Công Vinh đã va chạm với nhau trên sân tập và  nhiều khả năng quyết định rời đội tuyển là do Việt Thắng tự ái với Công Vinh. Trong 2 trận đấu với Macao (TQ), Công Vinh từ tiền vệ cánh trái được đặt vào vị trí tiền đạo cắm, vốn được dành cho Việt Thắng, và tiền đạo của HN T&T đã tỏa sáng khi ghi 8/13 bàn thắng cho đội tuyển quốc gia. Phong độ ấn tượng ấy của Công Vinh có thể khiến HLV Falko Goetz sẽ không xáo trộn nhân sự trên hàng công trong trận đấu với Qatar.

Như thế, Việt Thắng chỉ có mặt trên băng ghế dự bị. Ngoài ra, cũng có thông tin cho rằng, Việt Thắng được “lệnh” rời đội tuyển để cùng XM Ninh Bình chuẩn bị cho những trận đấu quan trọng khi đội bóng này chỉ cách vị trí xuống hạng 4 điểm. Nhưng dù với nguyên nhân nào, cũng tiếc cho cả Việt Thắng và đội tuyển quốc gia.

        

Tin cùng chuyên mục