Vieri đứng trước cảnh cơ hàn vì làm ăn thua lỗ và gái gú

  • 09/03/2014 19:42
  • 0 bình luận
  • Lê Phi
  • In bài
ANTĐ - Cựu ngôi sao tiền đạo người Italia - Christian Vieri đang đứng trước nguy cơ phá sản vì làm ăn thua lỗ, dù anh từng là một trong những cầu thủ kiếm tiền giỏi nhất quê nhà.
Cách đây khoảng chục năm, Christian Vieri là một trong những tiền đạo nổi tiếng nhất Italia khi được nhiều CLB săn đón. Anh từng thi đấu cho 13 CLB trong sự nghiệp, trong đó có 4 đại gia của Serie A là Juventus, Lazio, Inter và AC Milan. Điều đó khiến thu nhập của "Bò mộng" luôn là mơ ước với nhiều đồng đội.
Vieri đứng trước cảnh cơ hàn vì làm ăn thua lỗ và gái gú ảnh 1
Vieri đang trượt dốc...


Tuy nhiên, tờ Gazzetta dello Sport vừa hé lộ thông tin khiến nhiều người ngạc nhiên: Vieri đang bên bờ vực phá sản. Lý do là bởi chuỗi cửa hàng ăn uống và spa mang thương hiệu BFC mà Vieri và một người bạn chung vốn đang điêu đứng trước những khó khăn tài chính chung ở Italia. Theo tính toán, BFC khiến Vieri mất khoảng 16 triệu euro.

Bên cạnh đó, việc sa đà vào ăn chơi gái gú cũng như cờ bạc đã khiến Vieri mất những khoản tiền không nhỏ. Truyền thông Italia thống kê Vieri "thay bồ như thay áo", lên tới 200 phụ nữ, nên "ái tình phí" của cựu tiền đạo này cũng không hề nhỏ. 
Vieri đứng trước cảnh cơ hàn vì làm ăn thua lỗ và gái gú ảnh 2
...một phần do quá sa đà vào ăn chơi hoan lạc

Hiện tại, Vieri đang theo học gấp một lớp đào tạo HLV để vớt vát lại sự nghiệp, tránh phải đối mặt với cảnh cơ hàn. Ở tuổi 40, Vieri đang làm lại cuộc đời từ con số 0.

Tin cùng chuyên mục