[VIDEO] Lãnh đạo các nước bối rối tìm ông Putin chụp ảnh chung

  • 20/01/2020 11:40
  • 0 bình luận
  • Tuấn Anh
  • In bài
ANTD.VN - Lãnh đạo các nước tham gia đàm phán về vấn đề hòa bình của Libya tại Berlin, Đức dự định thực hiện nghi thức chụp ảnh chung, nhưng nghi thức này bất ngờ bị gián đoạn khi không ai nhìn thấy Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Khoảnh khắc lãnh đạo các nước bối rối về sự vắng mặt của ông Putin đã được camera ghi lại, và họ dường như loay hoay tìm kiếm Tổng thống Nga.

Thủ tướng Đức Angela Merkel nhiều lần nhìn ngó xung quanh để tìm ông Putin và chỉ tay về phía chỗ trống, nơi Tổng thống Nga lẽ ra đứng sẵn ở đó.

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron sau đó cũng tham gia tìm kiếm. Cuối cùng, nhà lãnh đạo Nga xuất hiện, tuy nhiên, ông Putin không phải là người duy nhất đến muộn. Thủ tướng Italy Giuseppe Conte cũng xuất hiện cùng Tổng thống Nga.

Các cuộc đàm phán ở Berlin nhằm bảo đảm một lệnh ngừng bắn kéo dài cho cuộc nội chiến ở Libya, vốn đang diễn ra giữa Chính phủ đoàn kết dân tộc Libya (GNA) được Liên hợp quốc ủng hộ và chính phủ đối địch do Tướng Khalifa Haftar và lực lượng Quân đội quốc gia Libya (LNA) lãnh đạo.

Theo RT

Tin cùng chuyên mục