[VIDEO] Công Phượng lập tuyệt phẩm sút xa cháy lưới Bùi Tiến Dũng, giúp HAGL chiến thắng

  • 30/05/2018 21:35
  • 2 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Bàn thắng đẹp mắt từ cự ly khoảng 30m của Công Phượng giúp HAGL có chiến thắng vất vả 1-0 ngay trên sân của FLC Thanh Hóa, qua đó đặt chân vào top 4 V-League 2018.

Ở trận đấu tâm điểm vòng 10 V-League tối 30-5, HAGL có chuyến làm khách được dự báo nhiều bất trắc trên sân Thanh Hóa, đội bóng đang dần hồi sinh dưới thời HLV Đức Thắng.

Công Phượng ăn mừng sau bàn thắng đẹp mắt (Ảnh: Tiểu Lam)

Công Phượng ăn mừng sau bàn thắng đẹp mắt (Ảnh: Tiểu Lam)

Tuy nhiên, đội bóng phố Núi đã mang tới bất ngờ với việc giành 3 điểm trọn vẹn. Người hùng của HAGL ở trận này là Công Phượng, khi tiền đạo của ĐT Việt Nam thực hiện pha dứt điểm từ xa hoàn hảo, tung lưới Bùi Tiến Dũng ở phút 15.

Công Phượng sung sướng với bàn thắng để đời, còn đồng đội của anh ở ĐT U23 Việt Nam là Bùi Tiến Dũng lại tỏ rõ sự thất vọng. Đây là lần đầu tiên, HLV Đức Thắng trao cho anh cơ hội bắt chính kể từ khi ông lên nắm quyền.

Dù đã có nhiều pha phản xạ tốt sau đó, nhưng việc FLC Thanh Hóa để thua trên sân nhà rõ ràng không phải điều dễ chịu với Tiến Dũng, nhất là khi phải rất khó khăn anh mới có được cơ hội chứng tỏ mình.

Bùi Tiến Dũng thất vọng khi để thua trong lần đầu tiên được HLV Đức Thắng trao cơ hội bắt chính (Ảnh: Tiểu Lam)

Bùi Tiến Dũng thất vọng khi để thua trong lần đầu tiên được HLV Đức Thắng trao cơ hội bắt chính (Ảnh: Tiểu Lam)

Sau trận này, HAGL có 16 điểm và tạm xếp thứ 4 trên BXH. Đứng đầu vẫn là Hà Nội FC với 26 điểm, sau khi thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm giành thắng lợi 2-1 trên sân của SLNA.

Xem bàn thắng của Công Phượng và diễn biến đáng chú ý trận Thanh Hóa 0-1 HAGL:

Tin cùng chuyên mục