[Video] Cháy lớn bao trùm xưởng phim hoạt hình nổi tiếng ở Nhật Bản

  • 18/07/2019 12:10
  • 0 bình luận
  • Tuấn Anh
  • In bài
ANTD.VN - Ít nhất 1 người thiệt mạng và hơn 30 người bị thương sau khi hỏa hoạn nhấn chìm 1 ngôi nhà 3 tầng ở phía tây Nhật Bản, nơi có 1 xưởng phim hoạt hình nổi tiếng.
Hiện trường vụ hỏa hoạn

Hiện trường vụ hỏa hoạn

Video và hình ảnh về vụ việc cho thấy 1 cột khói trắng dày đặc cuồn cuộn bốc lên từ tòa nhà bị cháy xém trong khi đám cháy lớn nuốt chửng nó từ bên trong.

Hơn 30 xe cứu hỏa đã được điều tới hiện trường để dập lửa. Bất chấp những nỗ lực của lính cứu hỏa, người ta lo sợ ngọn lửa có thể lan sang các tòa nhà gần đó.

Đài NHK đưa tin, ít nhất 30 người bị thương trong vụ hỏa hoạn, trong đó có 10 người được phát hiện trong tình trạng bất tỉnh. Sở cứu hỏa địa phương xác nhận 1 người đã thiệt mạng, trong khi truyền thông Nhật Bản dẫn lời cảnh sát nói rằng một số người đã tử vong.

Xưởng phim hoạt hình Kyoto Animation ở Kyoto được thành lập năm 1981, sản xuất nhiều phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản.

Cảnh sát đã bắt giữ 1 nghi phạm nam, người được cho là đã đổ xăng xung quanh xưởng phim hoạt hình này rồi châm lửa đốt. Nghi phạm khoảng 40 tuổi sau đó thú nhận tại bệnh viện rằng chính anh ta đã đốt tòa nhà này.

Đoạn video vụ cháy:

Theo RT

Tin cùng chuyên mục