Video: Cảnh sát hình sự Hà Nội "đột kích" kho chứa hàng trăm gương xe ôtô bị "vặt" trộm

  • 24/06/2020 16:26
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTD.VN - Chỉ trong một buổi chiều, các trinh sát của Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Thành phố Hà Nội đã đồng loạt khám xét, bắt giữ 13 đối tượng trộm cắp, mua bán gương xe ô tô hạng sang xung quanh khu vực chợ Hòa Bình, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chiều ngày 22-6, Phòng CSHS, CATP Hà Nội đã đồng loạt kiểm tra tại 10 cơ sở, địa điểm khu vực xunh quanh chợ Hòa Bình ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, qua đó bắt giữ 13 đối tượng trong đường dây trộm cắp, mua bán, tiêu thụ phụ tùng, gương xe ô tô.

Trước đó, qua công tác nghiệp vụ, quản lý địa bàn, các trinh sát của Phòng CSHS, CATP Hà Nội đã phát hiện một đường dây, ổ nhóm chuyên trộm cắp thiết bị, gương xe ô tô với số lượng lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội. Phòng CSHS đã củng cố tài liệu, báo cáo Ban Giám đốc CATP Hà Nội, xác lập chuyên án phối hợp với Công an các quận, huyện phòng ngừa, đấu tranh triệt xóa.

Tại cơ quan Công an, qua đấu tranh, Phòng CSHS đã làm rõ hành vi phạm pháp của các đối tượng. Cầm đầu đường dây trộm cắp các thiết bị, gương xe ô tô này là Nguyễn Thế Anh (SN 1977, ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Thế Anh cầm đầu và có nhiệm vụ chỉ đạo "đàn em" đi trộm cắp phụ tùng xe ô tô, gương xe và mang về bán cho những cửa hàng kinh doanh phụ tùng xe ô tô tại chợ Hòa Bình, cũng như một số cửa hàng khác...

Giúp sức đắc lực cho Nguyễn Thế Anh là Dương Hồng Anh (SN 1976), vợ của Thế Anh. Dương Hồng Anh có nhiệm vụ đi giao nhận gương do các đối tượng trong đường dây của chồng điều hành, đi trộm cắp được mang về phân loại, bán cho những cửa hàng có nhu cầu mua bán các loại mặt hàng này.

Theo lực lượng CSHS, các đối tượng trong đường dây này đã "vặt" hàng trăm gương xe ô tô các loại, mua bán trao tay kiếm lời...

Tin cùng chuyên mục