Vì sao thiếu nữ nhảy xuống từ tầng 6

  • 20/12/2011 06:06
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTĐ - Nhận được tin báo của nhân dân về việc có một người nhảy từ tầng 6 của khách sạn 26 phố Hàng Nón, phường Hàng Gai, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội sang các mái nhà bên cạnh kêu cứu, CAP Hàng Gai, quận Hoàn Kiếm đã khẩn trương xuống hiện trường, phát hiện một cô gái trẻ đang ở trên mái số nhà 32 Hàng Nón. Các chiến sỹ công an phối hợp với chủ số nhà trên dùng thang đưa cô gái xuống đất an toàn. Sự việc xảy ra ngày 18-12.
Vì sao thiếu nữ nhảy xuống từ tầng 6 ảnh 1
Hiện trường xảy sự việc

Tại trụ sở CAP Hàng Gai, cô gái cho biết tên là Hoàng Thu Huyền (SN 1986), trú ở phường Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội và trình bày nguyên nhân xảy ra sự việc: Trước đó, Huyền đến khách sạn 26 phố Hàng Nón thuê phòng 604. 2h30 ngày 18-12, Huyền đang ở trong phòng thì nghe tiếng lễ tân khách sạn hỏi bên ngoài và mở cửa, thấy 3 nam thanh niên lạ mặt xuất hiện trước mặt. Như thể đã quen biết, 3 người trên áp sát Huyền và bảo nhân viên lễ tân cứ đi xuống tầng dưới. Khi nhân viên lễ tân đi khỏi, 3 thanh niên trên lôi Huyền sang phòng số 601.

Tại đây, Huyền bị nhóm người trên cho biết bạn của Huyền tên là Hùng có nợ họ 60 triệu đồng không trả, bắt Huyền gọi điện thoại cho bạn tới khách sạn. Hoảng sợ, Huyền gọi điện cho Hùng nhưng không liên lạc được. Nhóm người này đe dọa sẽ “đánh” nếu Huyền không cho biết Hùng đang ở đâu. Bị các đối tượng dồn ép, Huyền vớ lấy chiếc kéo (loại kéo cắt thủ công của học sinh) có ở trong phòng cho hay sẽ đâm vào bụng tự tử. Tuy nhiên, thấy không tác dụng, Huyền cho biết sẽ “nhảy xuống lan can tự tử” nếu chúng tiến lại gần. Cho rằng Huyền không dám nhảy từ tầng 6 xuống dưới, các đối tượng định áp sát thì lập tức Huyền nhảy từ lan can khách sạn xuống mái tôn nhà bên cạnh, rồi tiếp tục trượt sang mái tôn nhà cạnh đó và trượt tiếp tới mái tôn nhà 32 Hàng Nón thì không có lối xuống, đã kêu cứu. Rất may, cú nhảy chỉ làm Huyền bị thương nhẹ.

Trên cơ sở lời khai của Huyền, CAP Hàng Gai đã khẩn trương xác minh, tuy nhiên 3 nam thanh niên thuê phòng 601 khách sạn 26 Hàng Nón đã nhanh chóng ra khỏi khách sạn. Vụ việc đang được CAP Hàng Gai phối hợp với Cơ quan CSĐT - CAQ Hoàn Kiếm khẩn trương điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục