Vì sao Eva khó “đạt đỉnh”

  • 09/01/2012 17:39
  • 0 bình luận
  • Quỳnh Chi
  • In bài
ANTĐ - Quan hệ tình dục nhưng không thể đạt cực khoái là một vấn đề khá phổ biến ở phụ nữ.

Dưới đây là 4 nguyên nhân khiến phụ nữ khó “đạt đỉnh:

1. Kiềm chế

Để tận hưởng những trải nghiệm thỏa mãn tình dục có nghĩa là bạn phải thoát khỏi sự kiểm soát và kiềm chế. Nếu bạn là tuýp người luôn kiểm soát bản thân và cảm xúc thì việc “đạt đỉnh” sẽ khó hơn bởi vì bạn sẽ không để bản thân mình thoát khỏi sự kiềm chế đủ lâu để đạt cực khoái.

2. Không thể thư giãn

Đôi khi, chúng ta có thể bị căng thẳng (do stress, việc phải ngồi trong văn phòng cả ngày dài, vv) khiến chúng ta không nhận ra rằng các cơ trong cơ thể cũng bị căng thẳng đến nhường nào. Tình trạng căng thẳng sẽ khiến cho bạn khó thư giãn cơ thể để có thể đạt cực khoái. Nếu vậy, hãy yêu cầu anh ấy thực hiện vài động tác massage cho bạn như một màn dạo đầu. Điều này sẽ khiến bạn có hứng thú cho chuyện ấy và giúp thư giãn các cơ mệt mỏi. 

Vì sao Eva khó “đạt đỉnh” ảnh 1

3. Cảm thấy e dè, ngượng ngập

Nếu bản tính của bạn là e dè thì bản chất tự nhiên của việc quan hệ tình dục có thể cản trở bạn tận hưởng hoàn toàn những trải nghiệm đó. Thay vì chỉ nghĩ đến những điều khiến bạn cảm thấy lo lắng và ngượng ngập, hãy nghĩ đến thực tế rằng tất cả mọi người đều làm chuyện ấy vì một lí do tốt: chuyện yêu khiến bạn cảm thấy hạnh phúc.

4. Ghét cơ thể mình

Nếu điều duy nhất bạn chú ý trên giường là số đo vòng đùi hay việc bạn không hề giảm được cân nào thì khả năng bạn có thể đạt cực khoái sẽ ít hơn. Hãy yêu cơ thể mình và nâng niu nó. Tự ti về bản thân không chỉ làm mất đi hứng thú mà còn khiến bạn không thể hài lòng với chuyện ấy.

Theo SK

Tin cùng chuyên mục