Vì sao Á hậu Huyền My khiến nhiều CĐV bóng đá phải nể?

  • 20/02/2015 09:48
  • 0 bình luận
  • Phi Điệp
  • In bài
ANTĐ - Á hậu Việt Nam Nguyễn Trần Huyền My sinh ra trong một gia đình cả bố lẫn mẹ đều là tín đồ của bóng đá, nên không ngạc nhiên khi người đẹp này cũng chịu ảnh hưởng lớn từ bậc sinh thành.

Không chỉ nổi tiếng với danh hiệu Á hậu Việt Nam 2014, Nguyễn Trần Huyền My còn được đông đảo fan hâm mộ bóng đá quốc tế ở Việt Nam biết tới với tư cách là một trong những CĐV cuồng nhiệt nhất của CLB Chelsea.

Vì sao Á hậu Huyền My khiến nhiều CĐV bóng đá phải nể? ảnh 1Tấm ảnh Huyền My trong màu áo Chelsea được fanpage nước ngoài đăng lên

Thậm chí, Huyền My còn được nhiều fanpage Chelsea nước ngoài đăng ảnh, khen ngợi hết lời cho vẻ đẹp đậm chất Á đông của người đẹp này.

Trên thế giới, hiếm có người đẹp tầm quốc gia nào lại dành sự quan tâm đặc biệt tới môn thể thao vua như vậy. Trong số ít đó có thể kể tới hoa hậu Colombia Elizabeth Loaiza (mê Barca) hay fan cuồng của Juventus, hoa hậu Italia Cristina Chiabotto...

Vì sao Á hậu Huyền My khiến nhiều CĐV bóng đá phải nể? ảnh 2Huyền My (thứ 3 từ phải sang) cùng bố chụp ảnh với Hội CĐV Thể Công trong một lần giao lưu với danh thủ Hồng Sơn

Huyền My tiết lộ, sở dĩ cô yêu bóng đá như vậy là từ nhỏ, đã được gia nhập hội CĐV Thể Công. Cả bố mẹ của Á hậu đều là fan cứng của Thể Công, và bản thân Huyền My cũng thường xuyên được bố đưa ra sân xem bóng đá. Cô cũng có cả thẻ hội viên chính thức của đội bóng này.

Tấm thẻ hội viên TCFC của Huyền My còn có cả chữ ký của các tuyển thủ quốc gia hồi đó như Hồng Sơn, Việt Hoàng, Đức Thắng. Sau này My đã tặng tấm thẻ đó và một chiếc áo đấu của Hồng Sơn cho một người bạn nước ngoài của bố cũng rất mê bóng đá. 

Vì sao Á hậu Huyền My khiến nhiều CĐV bóng đá phải nể? ảnh 3Huyền My được bố buộc băng-rôn cổ động Thể Công. Trên tấm băng ghi "Tôi yêu Thể Công"

Dù cái tên Thể Công đã không còn trên bản đồ bóng đá Việt Nam, nhưng "thành tích" chăm chỉ ra sân xem bóng đá từ khi còn 4-5 tuổi của Huyền My, bất kể mưa nắng, bất kể đội nhà thành hay bại, có lẽ cũng "ăn đứt" nhiều CĐV bóng đá Việt bây giờ. 

Vì sao Á hậu Huyền My khiến nhiều CĐV bóng đá phải nể? ảnh 4Trong ảnh này, Huyền My trong vòng tay bố chụp cùng TCFC và một số cầu thủ cũ của Thể Công như Phương Nam, Việt Hoàng, Bảo Khanh...

Trong dịp Tết nguyên đán này, Huyền My đã khiến fan hâm mộ ngất ngây với những tấm ảnh vô cùng xinh đẹp chụp cho tạp chí Heritage số Tết. Mời các bạn ngắm vẻ đẹp Á đông thuần khiết và đầy thu hút của Á hậu Việt Nam này:

Vì sao Á hậu Huyền My khiến nhiều CĐV bóng đá phải nể? ảnh 5
Vì sao Á hậu Huyền My khiến nhiều CĐV bóng đá phải nể? ảnh 6
Vì sao Á hậu Huyền My khiến nhiều CĐV bóng đá phải nể? ảnh 7
Vì sao Á hậu Huyền My khiến nhiều CĐV bóng đá phải nể? ảnh 8

Tin cùng chuyên mục