VFF có còn tin dùng ông Goetz?

  • 21/11/2011 23:29
  • 2 bình luận
  • HOÀI SA (Từ Jakarta)
  • In bài
ANTĐ - Sau trận thua hôm qua, Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ cũng như trưởng đoàn Trần Quốc Tuấn đã hoàn toàn tránh giới truyền thông, tắt cả điện thoại. Có lẽ, hai ông cần sự tĩnh lặng để đưa ra kết luận liệu có nên tin dùng HLV Goetz nữa hay không.

Trên thực tế, ông Goetz đã giúp U23 Việt Nam đá “tây” hơn, nhưng lại chẳng có bài vở nào cụ thể. Hầu hết các trận đấu đều nhàn nhạt và không có đột biến. Ngoài Thành Lương phát huy được tố chất, những tài năng như Trọng Hoàng, Văn Quyết chơi rất mờ nhạt. Ông thầy người Đức giải thích không có lực lượng mạnh nhất trong tay, nhưng thử hỏi, chúng ta có thể kiếm đâu ra người hơn so với 20 gương mặt ở SEA Games lần này?

Không những không có chuyên môn tốt như VFF quảng cáo, HLV Falko Goetz còn là con người nóng tính, khi sẵn sàng quát tháo học trò không tiếc lời, cùng những hành động có phần quá khích. Điều này dẫn tới việc nhiều cầu thủ có biểu hiện không nghe lời ông chỉ đạo, đá tùy hứng trên sân. Sau SEA Games, VFF và ông Goetz sẽ có một buổi kiểm điểm. Tuy nhiên, với những gì đang xảy ra, những người yêu quý HLV điển trai này có lẽ cũng không thể tin được việc ông sẽ tiếp tục được VFF tin dùng, bất chấp việc hôm qua, ông Goetz tuyên bố sẽ không từ chức sau trận thua thảm trước Myanmar.

Tin cùng chuyên mục