Vân Trang và hôn phu đưa nhau đi thử đồ cưới

  • 05/01/2016 15:41
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTĐ -Để chuẩn bị cho ngày cưới của mình diễn ra thật hoàn hảo Vân Trang và hôn phu Hữu Quân đã tìm đến nhà thiết kế Đinh Văn Thơ để may những bộ trang phục ý nghĩa nhất trong ngày trọng đại của mình.

Nữ diễn viên Vân Trang đã nhờ cậy và đặt trọn niềm tin vào nhà thiết kế Đinh Văn Thơ - một người anh thân thiết trong nghề thực hiện trang phục đặc biệt cho ngày trọng đại của đời mình. Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ đã gấp rút thiết kế ba bộ trang phục cưới cho Vân Trang theo phong cách khác nhau từ truyền thống đến hiện đại.

Vân Trang và hôn phu đưa nhau đi thử đồ cưới ảnh 1 Trang phục cưới "Hoàng bào" được thêu rồng - phượng của Vân Trang - Hữu Quân 

Trong ba bộ thiết kế này, nổi bật nhất là cặp áo mang tên "Hoàng bào" với họa tiết rồng -phượng bắt mắt, được thêu tay tỉ mỉ. Rồng tượng trưng cho sức mạnh, uy quyền của đấng quân tử, phượng thể hiện cho đức hạnh và duyên dáng của người phụ nữ. Sự kết hợp này là biểu tượng vĩnh cửa của tình yêu đôi lứa từ xưa đến nay theo truyền thống phương Đông.

Sự kì công, đẹp mắt của bộ trang phục này phải kể đến tay nghề bậc thầy của những người thợ thêu tài hoa bên cạnh sự phối màu đẹp mắt của nhà thiết kế. Kèm với bộ trang phục này còn có mấn cho chú rể rất đẹp mắt với bộ "song long", vương miện cô dâu chạm trổ họa tiết rồng, họa tiết rất kì công từ những viên đá quý và ngọc trai.

Ngoài bộ trang phục chính thức, NTK Đinh Văn Thơ còn thực hiện bộ đầm cưới và bộ áo dài với họa tiết hoa văn tươi trẻ. Mặc dù vẫn áp dụng kĩ thuật thêu thủ công nhưng mỗi họa tiết thêu luôn có nét riêng rất độc đáo.

Trong buổi thử đồ, Vân Trang rất hạnh phúc khi mặc những bộ trang phục đẹp mắt và giàu ý nghĩa như thế. Ông xã Hữu Quân cũng cười rất tươi khi diện bộ áo cưới sang trọng này.

Trước khi lễ cưới của Vân Trang - Hữu Quân diễn ra, cả hai sẽ xuất hiện trong show thời trang mang chủ đề "Đa sắc"  của NTK Đinh Văn Thơ trong thời gian tới. 


Một số hình ảnh trong buổi thử áo:

Vân Trang và hôn phu đưa nhau đi thử đồ cưới ảnh 2


Vân Trang và hôn phu đưa nhau đi thử đồ cưới ảnh 3


Vân Trang và hôn phu đưa nhau đi thử đồ cưới ảnh 4


Vân Trang và hôn phu đưa nhau đi thử đồ cưới ảnh 5


Vân Trang và hôn phu đưa nhau đi thử đồ cưới ảnh 6


Vân Trang và hôn phu đưa nhau đi thử đồ cưới ảnh 7


Vân Trang và hôn phu đưa nhau đi thử đồ cưới ảnh 8


Vân Trang và hôn phu đưa nhau đi thử đồ cưới ảnh 9


Vân Trang và hôn phu đưa nhau đi thử đồ cưới ảnh 10

Tin cùng chuyên mục