Văn Quyến trở lại V-League sau tuyên bố giã từ sự nghiệp

  • 25/12/2014 13:06
  • 2 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTĐ - Từng tuyên bố sẽ treo giày để cưới vợ và chuyển sang làm kinh doanh, tuy nhiên cựu thần đồng bóng đá Phạm Văn Quyến bất ngờ muốn khoác áo Cần Thơ thi đấu V-League 2015.

Xác nhận với giới truyền thông vào sáng nay 25-12, Văn Quyến cho biết anh vẫn muốn được trở lại thi đấu. "Hơn một tháng trước, HLV Văn Sỹ có ngỏ lời mời tôi về thi đấu cho Cần Thơ. Cảm thấy cái duyên nghiệp với bóng đá chưa hết nên tôi đồng ý".HLV Nguyễn Văn Sỹ cũng tiết lộ thêm về thông tin bất ngờ này: "Tôi đã điền tên Văn Quyến vào danh sách thi đấu của CLB Cần Thơ dự V-League gửi lên Ban tổ chức. Dù đã qua rồi đỉnh cao phong độ, nhưng Văn Quyến vẫn còn đó bản năng của một cầu thủ lớn, có thể làm thay đổi cục diện trên sân. Sau khi bàn bạc, chúng tôi quyết định đề xuất lên lãnh đạo để tạo cho Quyến cơ hội. Nnhững gì mà Quyến đang thực hiện cho thấy quyết tâm lớn của cậu ấy và tôi đánh giá cao điều này. Nếu lãnh đạo đồng ý, BHL sẽ có kế hoạch và giải pháp để sử dụng Quyến một cách hiệu quả nhất trong mùa giải tới".Văn Quyến trở lại V-League sau tuyên bố giã từ sự nghiệp ảnh 1

Văn Quyến vẫn muốn được ra sân thi đấu ở giải chuyên nghiệp


Văn Quyến cho biết để có thể thi đấu tốt khi trở lại V-League, anh đã cố gắng luyện tập thời gian qua và giảm được 4kg. Trước đó, thân hình "quá khổ" khiến tiền đạo xứ Nghệ chậm chạp trong các pha xử lý khi còn thi đấu cho V.Ninh Bình mùa trước.Hiện hợp đồng giữa Văn Quyến và CLB Cần Thơ vẫn đang trong quá trình thương thảo các chi tiết cuối và nếu không có gì thay đổi, tiền đạo sinh 1984 này sẽ trở lại V-League vào mùa sau.Ở V-League 2015, CLB Cần Thơ lần đầu tiên được góp mặt. Đội bóng miền Tây đã tỏ rõ tham vọng bằng những hợp đồng "bom tấn". Mới nhất là việc chiêu mộ thành công cựu thủ môn U23, Trần Bửu Ngọc với phí lót tay 6,6 tỷ đồng, khiến cả V-League bất ngờ. Để chuẩn bị cho V-League, Cần Thơ thậm chí còn liên hệ để mua tiền đạo Việt kiều Mạc Hồng Quân và đăng ký tên Hồng Quân vào danh sách gửi lên BTC. Tuy nhiên thương vụ này bị hủy vào phút chót sau khi Hồng Quân bất ngờ chuyển hướng đầu quân cho Than Quảng Ninh.Đội quân của HLV Nguyễn Văn Sỹ đang cần một tiền đạo nội và đó là một trong những lý do ông Sỹ mời học trò cũ ở V.Ninh Bình là Văn Quyến gia nhập tân binh Cần Thơ.

Tin cùng chuyên mục