Vận động viên bóng chuyền 9x dự thi Hoa hậu quốc tế

  • 06/08/2019 12:05
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Ngô Viết Đại Dương)
  • In bài
ANTD.VN - Nguyễn Mỹ Huyền từng có nhiều năm là vận động viên bóng chuyền, được tham dự nhiều giải đấu khi còn hoạt động trong đội tuyển bóng chuyền tỉnh Bạc Liêu.

Nguyễn Mỹ Huyền sinh năm 1999. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng chiều cao 1m72. Với niềm đam mê thời trang từ nhỏ nên Mỹ Huyền quyết định dừng thi đấu bóng chuyền lên TP.HCM bắt đầu sự nghiệp người mẫu.

Khi được một người bạn giới thiệu tham dự cuộc thi Miss International Globe 2019 - Hoa hậu quốc tế toàn cầu, Mỹ Huyền còn phân vân không dám thử sức mình vì thấy mình chưa có nhiều kinh nghiệm để chinh chiến ở một đấu trường nhan sắc quốc tế. Tuy nhiên sau đó, cô quyết định “đánh liều” tham gia để thử sức mình vừa để học hỏi thêm kinh nghiệm, kỹ năng trong nghề từ những thí sinh khác.

Mỹ nhân 9x "đánh liều" đi thi Hoa hậu quốc tế.

Mỹ nhân 9x "đánh liều" đi thi Hoa hậu quốc tế.

Hiện tại Mỹ Huyền đang gấp rút chuẩn bị trang phục, tập luyện catwalk cũng như trau dồi thêm những kỹ năng cần thiết để sẵn sàng lên đường sang Malaysia vào ngày 14-8 tới để tham gia đầy đủ các hoạt động, phần thi nằm trong khuôn khổ vòng chung kết của Miss International Globe 2019.

Miss International Globe - Hoa hậu quốc tế toàn cầu 2019 sẽ được tổ chức tại Malaysia từ ngày 14-8 đến hết ngày 23-8 với sự tham gia tranh tài của gần 40 thí sinh đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào 23-8 tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia.

Tin cùng chuyên mục