Vận chuyển 1 kg ma túy "đá" từ Lạng Sơn về Hà Nội

  • 29/02/2016 16:48
  • 0 bình luận
  • Hà Hoàng
  • In bài

ANTĐ - Ngày 29-2, cơ quan CSĐT - CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết đang điều tra vụ vận chuyển trái phép 1 kg ma túy “đá”, do lực lượng CSCĐ - CATP phát hiện, bắt giữ và bàn giao trong đêm 28-2.

0h ngày 28-2, tổ tuần tra Đại đội 7, Trung đoàn CSCĐ - CATP làm nhiệm vụ kiểm soát hành chính tại khu vực đường Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm, phát hiện 2 nam thanh niên đi cùng nhau trên chiếc xe máy có dấu hiệu nghi vấn, đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra. Không chấp hành hiệu lệnh của CSCĐ, các đối tượng rú ga bỏ chạy đến đầu phố Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm và bị ngã.
Đối tượng Nam

Đối tượng Nam

Đối tượng NamCác đối tượng bỏ chạy, vứt lại xe máy và một số vật dụng khác. Không để các đối tượng nghi vấn chạy thoát, tổ tuần tra đã truy đuổi và Thượng sỹ Nguyễn Mạnh Tuấn, chiến sỹ Đại đội 7 bị một trong hai đối tượng dùng chậu cây cảnh bằng sứ của nhà dân ở phố Đào Duy Từ, quận Hoàn Kiếm ném gây thương tích.
Tang vật 1 kg ma túy "đá" thu được của Nam

Tang vật 1 kg ma túy "đá" thu được của Nam

Tang vật 1 kg ma túy "đá" thu được của NamĐược CAP Hàng Buồm, quận Hoàn kiếm và một số người hỗ trợ, tổ tuần tra Đại đội 7, Trung đoàn CSCĐ đã bắt được một đối tượng là Vũ Văn Nam (SN 1983), trú tại huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn. Kiểm tra số tang vật thu giữ được của 2 nam thanh niên, lực lượng công an phát hiện trong túi áo khoác bằng vải bò có 2 túi ni - lông, bên trong chứa tinh thể màu trắng có tổng trọng lượng hơn 1kg. Nam tự khai đó là ma túy “đá” và đối tượng này đang cùng một người bạn mới quen ngoài xã hội vận chuyển thuê số ma túy trên từ thành phố Lạng Sơn về Hà Nội giao cho khách.

Tin cùng chuyên mục