Kết thúc mùa giải 2011-2012:

Valencia đoạt giải cầu thủ xuất sắc của MU

  • 15/05/2012 12:42
  • 0 bình luận
  • H.N (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Nhận được số phiếu ủng hộ cao nhất từ phía các đồng đội, Antonio Valencia đã giành hat-trick các danh hiệu của MU.
Valencia đoạt giải cầu thủ xuất sắc của MU

Valencia giành hat-trick danh hiệu

Mặc dù có sự khởi đầu khá thành công nhưng cơn bão chấn thương và phong độ thiếu ổn định đã khiến Quỷ đỏ phải trải qua một mùa bóng trắng tay. Mặc dù vậy, buổi gặp gỡ kết thúc mùa giải của họ vẫn diễn ra với không khí vui vẻ và Antonio Valencia đã xuất sắc nhận hat-trick các danh hiệu của MU.Với với 37% số phiếu ủng hộ Antonio Valencia đã vượt qua Wayne Rooney (24% số phiếu) và Paul Scholes (12% số phiếu) để giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của MU. Đây là món quà xứng đáng dành cho những nỗ lực của tiền vệ người Ecuador ở mùa bóng năm nay.


Ngoài ra, tiền vệ MU còn nhận được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất mùa do Hội CĐV Quỷ đỏ bình chọn. Ở mùa giải năm nay, ngoài 4 bàn thắng ghi được, Antonio Valencia còn đóng góp tới 13 đường chuyền thành bàn, xếp thứ 2 trong danh sách những kiến tạo gia xuất sắc nhất Premier League mùa này (sau David Silva – 15 đường kiến tạo).

Bên cạnh đó, tiền vệ người Ecuador còn vinh dự nhận giải thưởng bàn thắng đẹp nhất mùa của Man Utd. Đó là bàn thắng mà anh đã ghi vào lưới Blackburn Rovers hồi tháng tư.

Tin cùng chuyên mục