Uống thuốc diệt cỏ tự tử vì mâu thuẫn với mẹ

  • 02/06/2014 21:52
  • 0 bình luận
  • Nguyên Bình
  • In bài
ANTĐ -Ngày 2-6, ông Phan Tiến Thành, Công an viên buôn Ea Mar, xã Krông Na (huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk) cho biết, tại buôn Ea Mar, xã Krông Na vừa xảy ra một vụ uống thuốc diệt cỏ tự tử. Nạn nhân là em H’Pha La Rya, sinh năm 1997.

Theo bà H’Map Rya (mẹ của em H’Pha La), trưa ngày 31-5, bà H’Map lên UBND xã Krông Na, lúc về thì không thấy H’Pha La ở nhà nên đi sang nhà hàng xóm tìm nhưng không thấy.

Khi H’Pha La về nhà, bà H’Map la mắng con: “Việc nhà chưa xong mà đi chơi”. H’Pha La nghe thế lớn tiếng cãi lại mẹ. Cho rằng con gái hỗn, bà H’Map tát vào mặt H’Pha La. H’Pha La khóc, chạy ra sau nhà bếp.

Uống thuốc diệt cỏ tự tử vì mâu thuẫn với mẹ ảnh 1
Gia đình đưa H’Pha La đi cấp cứu, nhưng nạn nhân đã tử vong vào sáng ngày 2-6

Bà H’Map ngồi nhà trên, một lát sau nghe tiếng kêu la của con nên chạy xuống thì thấy H’Pha La đã uống thuốc diệt cỏ. Gia đình vội đưa H’Pha La đi cấp cứu,  nhưng nạn nhân đã tử vong vào sáng ngày 2-6.

Bà H’Map cho biết, chai thuốc diệt cỏ mà H’Pha La uống được gia đình mua từ trước, do sử dụng không hết nên cất  tại nhà bếp.

Theo một số người dân, trước khi vụ việc xảy ra, H’Pha La cùng nhóm bạn gái trong buôn uống rượu, hát Karaoke. Khi H’Pha La về nhà thì xảy ra mâu thuẫn với mẹ, dẫn đến hành động bồng bột như trên.

Tin cùng chuyên mục