Uống cà phê chịu, "gán" xe trộm cắp

  • 15/08/2014 17:46
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
ANTĐ -Chiếc xe Airblade mang BKS giả phóng nhanh qua chốt kiểm tra của CSGT song chưa đầy 2 phút sau, người điều khiển xe trên đã phải dừng lại theo yêu cầu kiểm tra của CSGT.
Vào khoảng 13h chiều nay 15-8, tổ công tác Đội CSGT số 7, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội gồm các Trung úy Nguyễn Văn Chính, Nguyễn Anh Dũng do Thiếu tá Đỗ Trọng Tuân chỉ huy làm nhiệm vụ trên tuyến đường Nguyễn Xiển, Nguyễn Trãi, phát hiện người đàn ông điều khiển xe Airblade BKS 30M3-4033 có dấu hiệu vi phạm Luật Giao thông đã ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính.

Uống cà phê chịu,
Trung tá Hà Văn Thanh (áo trắng) -Đội phó Đội CSGT số 7 chỉ đạo tổ công tác nhanh chóng hoàn tất hồ sơ trao trả lại xe cho chủ sở hữu tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhân dân

Quá trình kiểm tra, Trung úy Nguyễn Văn Chính và tổ công tác xác định BKS của chiếc xe máy trên là giả. Xác minh qua số khung, số máy của chiếc xe, CSGT làm rõ, chiếc xe trên có BKS là 30M5-5487 được đăng ký bởi ông Nguyễn Công Huấn địa chỉ ở khu tập thể Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.

Uống cà phê chịu,
Tổ công tác kiểm tra số khung, số máy chiếc xe để xác định chủ sở hữu

Người đàn ông điều khiển xe trên là Tạ Duy Phú nhà ở Hoàng Mai, Hà Nội. Anh Phú tường trình chiếc xe trên là của một người thanh niên nợ tiền cà phê của anh bỏ xe lại quán nhưng không quay lại. Đợi mãi không thấy người này trở lại, anh Phú đã mang chiếc xe vào nhà và sau đó sử dụng.

Uống cà phê chịu,
Người nhà ông Nguyễn Công Huấn vui mừng cảm ơn các đồng chí CSGT trong tổ công tác đã giúp đỡ tìm lại chiếc xe bị mất

Sau khi xác định được chủ sở hữu chiếc xe, Đội CSGT số 7 đã liên hệ với ông Nguyễn Công Huấn. Có mặt tại trụ sở Đội CSGT số 7, ông Huấn và người cháu của mình không khỏi vui mừng, xúc động khi nhìn thấy chiếc xe đã bị mất cách đây khoảng 1 năm nay được CSGT tìm thấy. Đội CSGT số 7 hiện đang hoàn tất hồ sơ, trao trả lại chiếc xe cho chủ sở hữu theo đúng quy định của pháp luật.

Trung tá Hà Văn Thanh-Đội phó Đội CSGT số 7 cho biết: từ đầu năm đến nay, các tổ công tác của đơn vị đã phát hiện, thu giữ 15 chiếc xe máy mang BKS giả, xe tang vật trong các vụ án, qua đó trao trả lại người bị hại.

Tin cùng chuyên mục