U23 Việt Nam tập trung trở lại

  • 25/10/2011 23:49
  • 0 bình luận
  • Hoàng Tùng
  • In bài
ANTĐ - Sau 3 ngày nghỉ, theo kế hoạch, chiều nay 26-10 đội tuyển U23 Việt Nam sẽ di chuyển vào TPHCM. Thầy trò HLV Falko Goetz sẽ tập luyện tại đây 4 ngày trước khi hành quân sang Indonesia.
U23 Việt Nam tập trung trở lại ảnh 1

Chỉ còn khoảng 1 tuần nữa  môn bóng đá nam tại SEA Games chính thức khởi tranh với các trận đấu của bảng B, nên HLV Falko Goetz sẽ phải giảm khối lượng tập luyện nhằm tránh gây quá tải hoặc chấn thương đáng tiếc cho các học trò. Chiều qua, trợ lý Phan Thanh Hùng cho biết: Dù chỉ tập nhẹ nhưng đây lại là giai đoạn quan trọng trong chu kỳ tập luyện bởi nó quyết định tới sự hiệu quả trong lựa chọn điểm rơi phong độ cũng như hoàn thiện về chiến thuật thi đấu.

Những bài tập cũng phải thay đổi cả về nội dung lẫn hình thức nhằm tạo cho các cầu thủ có sự thoải mái, hưng phấn trước khi bước vào SEA Games 26. Về trường hợp chấn thương của Thanh Hào, ông Hùng hy vọng trung vệ này sẽ hồi phục trước SEA Games. Tuy nhiên, nếu không tập luyện bình thường cùng các đồng đội trong những ngày ở TP.HCM, Thanh Hào có khả năng sẽ bị loại trong đợt thanh lọc lực lượng sắp tới của U23 Việt Nam. Do quỹ thời gian không còn nhiều nên  thầy trò Falko Goetz sẽ chỉ có thêm 1 trận đấu mang tính chất giao lưu với đội bóng phong trào  của các văn nghệ sỹ TPHCM vào chiều 30-10  nhằm tạo sự hưng phấn trước khi lên máy bay sang Indonesia.

Tin cùng chuyên mục