Tuyết Lan trở lại ấn tượng trong Next Top Model 2011

  • 20/12/2011 20:21
  • 0 bình luận
  • Hà Anh
  • In bài
ANTĐ - Lần trở lại này của Tuyết Lan đã nhận được khá nhiều sự trông đợi và hào hứng từ các khán giả truyền hình, những người yêu mến Vietnam’s Next Top Model.

Á quân Vietnam’s Next Top Model 2010 sẽ xuất hiện trong tập 12 Vietnam’s Next Top Model 2011, nhưng trong lần trở lại này Tuyết Lan với vai trò không phải là thí sinh mà là một người mẫu chuyên nghiệp truyền đạt những kinh nghiệm cho 5 cô gái xuất sắc nhất của chương trình để giúp họ tự tin hơn trong những buổi tuyển chọn người mẫu – casting của các cô gái.

Tuyết Lan chia sẻ điều tiên quyết quyết định sự thành công trong những buổi tuyển chọn người mẫu đó là yếu tố đúng giờ! Với kinh nghiệm đã từng tham gia khá nhiều những buổi casting tại Singapore và nhận được khá nhiều show diễn tại đây, Tuyết Lan đã chia sẻ khá nhiều những kinh nghiệm mà cô có được trong suốt thời gian sinh sống và làm việc trong môi trường thời trang chuyên nghiệp quốc tế với các thí sinh, từ những việc như những vật dụng không thể thiếu của người mẫu khi tham gia casting cho đến cách sắp xếp hình ảnh trong cuốn hồ sơ người mẫu – portfolio như thế nào để có thể gây ấn tượng với các nhà thiết kế,…

Tuyết Lan trở lại ấn tượng trong Next Top Model 2011 ảnh 1 
 Tuyết Lan trở lại ấn tượng trong Next Top Model 2011 ảnh 2

 Tuyết Lan xuất hiện trở lại trong vai trò hướng dẫn cho 5 thí sinh cuộc thi

Chính những kinh nghiệm này sẽ giúp các thí sinh tự tin hơn trong những buổi tuyển chọn sắp tới của họ với những nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam là Đỗ Mạnh Cường, Kelly Bùi, Valenciani và đặc biệt là buổi tuyển chọn người mẫu cho phần chụp ảnh thời trang của tạp chí Her World Việt Nam – lần đầu tiên có 1 buổi tuyển chọn người mẫu cho phần chụp hình thời trang của 1 tạp chí hàng đầu được thực hiện tại Việt Nam.

 Tuyết Lan trở lại ấn tượng trong Next Top Model 2011 ảnh 3
 Tuyết Lan trở lại ấn tượng trong Next Top Model 2011 ảnh 4

Trong lần trở lại với Vietnam’s Next Top Model 2011 này, Tuyết Lan xuất hiện với thần thái và sắc vóc chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với thời điểm trước đây cô là thí sinh của chương trình. Chỉ với 1 năm sau khi tham gia Vietnam’s Next Top Model 2010, Tuyết Lan đã nhanh chóng ghi dấu ấn sự thành công của mình vào làng thời trang Việt Nam khi cô xuất sắc nhận được giải quán quân cuộc thi Asian Model Search 2011 tổ chức tại Singapore và được đề cử là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia cuộc thi Elite Model Look World tại Thượng Hải. Phát triển sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp ở trong và ngoài nước đang là mục tiêu duy nhất mà Tuyết Lan hướng tới, với tố chất sẵn có cùng với sự nỗ lực không ngừng, tin rằng một ngày không xa Tuyết Lan sẽ thực hiện được mục tiêu sải bước trên các sàn diễn thời trang lớn của thế giới.

Tin cùng chuyên mục