Tuyển U23 VN hội quân với…9 cầu thủ

  • 21/08/2013 16:08
  • 0 bình luận
  • Hoàng Hiếu
  • In bài
ANTĐ - Theo tin từ VFF, Tuyển U23 VN sẽ hội quân trở lại vào ngày 25/8 tới để chuẩn bị cho SEA Games 27. Tuy nhiên, sẽ chỉ có 9 trong tổng số 25 cầu thủ có mặt trong tuần tập luyện đầu tiên tại Trung tâm đào tạo trẻ.
Tuyển U23 VN hội quân với…9 cầu thủ ảnh 1
U23 VN hội quân sớm hơn dự định để phục vụ 9 cầu thủ thuộc giải hạng Nhất 

HLV trưởng Hoàng Văn Phúc cho biết, nếu theo đúng kế hoạch thì đợt tập trung lần thứ hai trong năm 2013 sẽ bắt đầu từ ngày 5/9. Nhưng do lực lượng của đội tuyển có 9 cầu thủ thi đấu tại giải hạng Nhất và đã hoàn thành nhiệm vụ với CLB chủ quản từ đầu tháng 7. Khoảng thời gian từ khi giải hạng Nhất kết thúc cho đến thời điểm U23 VN tập trung là khá dài nên BHL rất lo ngại các cầu thủ này sẽ không có điều kiện tập luyện và thi đấu, ảnh hưởng đến phong độ và gặp khó khăn để bắt nhịp trở lại. Chính vì vậy, BHL đã quyết định đề xuất với VFF tạo điều kiện cho nhóm cầu thủ này được tập trung sớm hơn dự định. Các cầu thủ còn lại sẽ được triệu tập sau khi V-League kết thúc. 

Trong đợt tập trung này, U23 VN sẽ tập luyện tại Trung tâm đào tạo trẻ VFF cho đến ngày 10/9 sẽ lên đường sang Hungary tập huấn. Dự kiến, tại đợt rèn quân kéo dài khoảng 2 tuần trên đất khách, BHL sẽ có dịp kiểm nghiệm đội hình thông qua một số trận giao hữu với các đội bóng trẻ của Hungary. 

Kết thúc chuyến tập huấn tại Hungary, toàn đội sẽ trở về nước để tham dự Cúp TP.HCM, diễn ra từ 26 đến 30/9 trên SVĐ Thống Nhất. Giải đấu này được HLV trưởng Hoàng Văn Phúc đánh giá là đợt sát hạch quan trọng để chuẩn bị lực lượng cho giai đoạn tăng tốc hướng tới SEA Games 27, tổ chức tại Myanmar vào cuối năm nay.

Danh sách 9 cầu thủ ĐT U23 QG tập trung ngày 25/8:

Thủ môn: Trần Bửu Ngọc (Đồng Tháp), Huỳnh Tuấn Linh (Than QN)

Hậu vệ: Dương Thanh Hào (Đồng Tháp), Nguyễn Xuân Hùng (Hà Nội), Nguyễn Thanh Hiền (Đồng Tháp)

Tiền vệ: Nguyễn Hải Huy (Than QN), Nguyễn Huy Hùng (Hà Nội), Vũ Minh Tuấn (Than QN)

Tiền đạo: Ngân Văn Đại (Hà Nội)

Tin cùng chuyên mục