Tuyên truyền Luật Giao thông bằng màn hình Led

  • 07/11/2016 17:10
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 7-11, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội cho biết, đơn vị vừa triển khai lắp đặt, đưa vào sử dụng hệ thống màn hình led tại 15 đơn vị Đội CSGT.

Hệ thống màn hình Led này có nhiệm vụ tuyên truyền Luật Giao thông cho người dân thông qua những hình ảnh vi phạm, tai nạn, các điều luật, thông tư, nghị định có liên quan đến công tác đảm bảo, xử lý vi phạm cũng như hình ảnh đẹp của lực lượng CSGT. Hệ thống màn hình Led này sẽ được mở từ 6h30 phút đến 10h và buổi chiều từ 15h30 phút đến 21h30 phút tối hàng ngày để nâng cao hiệu quả tuyên truyền cho tất cả các tầng lớp nhân dân.

Các màn hình Led được lắp đặt tại cổng trụ sở các đội CSGT để tuyên truyền Luật Giao thông đến người dân

Các màn hình Led được lắp đặt tại cổng trụ sở các đội CSGT để tuyên truyền Luật Giao thông đến người dân


Thông tin với PV Báo ANTĐ, chỉ huy Phòng CSGT cho biết: Trong số 15 màn hình Led trên có 14 chiếc được đặt ở trụ sở các đơn vị quản lý địa bàn ngoài đường. Còn một màn hình Led được đặt tại trụ sở Phòng CSGT ở 86 Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Từ người dân tham gia giao thông ngoài đường hay vào trụ sở liên hệ công việc đều có thể nhận biết được những hình ảnh tuyên truyền này.

Bên cạnh đó, trong những kỳ cuộc lớn hoặc khi tình hình ATGT có diễn biến phức tạp, hệ thống màn hình Led này còn thông tin cụ thể, chi tiết các phương án phân luồng giao thông, những điểm ùn tắc hoặc có nguy cơ xảy ra ùn tắc để người dân chủ động trong việc lựa chọn lộ trình phòng tránh ùn tắc và TNGT.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích