Tường cao 12m đổ sập, 3 người trọng thương

  • 15/08/2016 16:58
  • 1 bình luận
  • In bài
ANTD.VN - Bức tường cao 12m đang được thi công bất ngờ đổ sập. 3 công nhân đang làm việc trên giàn giáo bị kéo ngã xuống đất, chấn thương nặng.

Vụ tai nạn lao động xảy ra sáng 15-8 tại một công ty nằm trong KCN Đặng Huỳnh (huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An).

Tai nạn khiến anh Cao Thành Mai (49 tuổi, trú tại tỉnh Long An) bị gãy tay và chân. Còn anh Nguyễn Hoàng Nguyên (23 tuổi) và anh Lăng Thành Lộc (26 tuổi, cùng trú tại tỉnh Cà Mau) bị thương nặng. Hiện 3 công nhân được đưa đi cấp cứu và điều trị tại bệnh viện đa khoa Cần Giuộc.

Bức tường bị gãy ngay sát móng

Bức tường bị gãy ngay sát móng

Theo các công nhân có mặt tại hiện trường, thời điểm xảy ra tai nạn, 3 nạn nhân trên đang đứng trên giàn giáo thi công. Bức tường gãy ngang đoạn sát chân móng rồi đổ sập, kéo đổ giàn giáo, khiến cả 3 công nhân cùng té xuống đất.

“May mắn là cả 3 người bị văng ra xa chứ nếu bị bức tường đè lên người thì không biết hậu quả sẽ như thế nào”, một công nhân bàng hoàng kể lại.

Tường cao 12m đổ sập, 3 người trọng thương

Ông Phạm Tấn Lợi – Trưởng phòng Kinh tế hạ tầng huyện Cần Giuộc - cho biết: “Ngay sau khi xảy ra vụ việc, phòng đã xuống hiện trường kiểm tra. Bức tường dày 20cm. Tuy nhiên, việc thi công bức tường này không đảm bảo an toàn, nhất là thiếu các biện pháp kè chống lực, trong khi đó bức tường lại được xây quá cao”.

Theo Thượng tá Phạm Thanh Tâm – Trưởng CAH Cần Giuộc, đến trưa cùng ngày, các ngành chức năng và CAH Cần Giuộc cũng đã có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc. Sự việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Dân trí

Tin cùng chuyên mục