Tưởng bị đau dạ dày hóa ra là mang thai sắp đẻ

  • 01/04/2013 16:06
  • 0 bình luận
  • Ngọc Diệp
  • In bài
ANTĐ - Cô Hannah Froud người Anh đã hạ sinh một bé gái 7 giờ sau khi đến viện khám bệnh dạ dày.

Một phụ nữ Anh nhập viện với các triệu chứng của đau dạ dày nhưng sau khi khám, bác sỹ phát hiện ra cô đang mang thai ở tuần thứ 35 mà không biết.

Cô gái đó là Hannah Froud, 22 tuổi và là một nhân viên tài chính ở Chaddesden, ngoại ô thành phố Derbyshire của Anh.

Tưởng bị đau dạ dày hóa ra là mang thai sắp đẻ ảnh 1
Cô Hannah bên con gái Jessica

Hannah cho biết cô có các triệu chứng của hiện tượng đau dạ dày kéo dài trong vài ngày liền và các đồng nghiệp đã khuyên cô nên đến bệnh viện khám.

Người bạn trai Chris Bennett, 26 tuổi, đã đưa Hannah tới bệnh viện London Road ở Derby lúc 10 giờ sáng. Sau đó cô đã được làm một loạt các xét nghiệm trong đó có cả thử thai.

Hannah nói: “Tôi đã rất sốc khi các bác sỹ đọc kết quả cho biết tôi đang mang thai 35 tuần và có hiện tượng chuyển dạ. Sau đó, y tá của bệnh viện đã gọi cho Chris Bennett tới bệnh viện, song không nói cho anh ấy biết là tôi mang thai. Khi đến nơi, Chris vô cùng bất ngờ. Tôi nhớ là anh ấy đã ngồi phịch xuống ghế khi nghe tin”.

7 giờ sau khi nhập viện với các triệu chứng của đau dạ dày, Hannah đã hạ sinh một bé gái khỏe mạnh lúc 5 giờ chiều. Bé gái được đặt tên là Jessica.

Mặc dù cả Hannah và Chris đều bất ngờ và chưa kịp chuẩn bị gì cho sự ra đời của Jessica, song bé gái rất khỏe mạnh và được bệnh viện tặng cho một ít đồ sơ sinh.

Tưởng bị đau dạ dày hóa ra là mang thai sắp đẻ ảnh 2   Tưởng bị đau dạ dày hóa ra là mang thai sắp đẻ ảnh 3

Hannah hạnh phúc nói: “Con bé rất đáng yêu”.

Theo BBB/ Dailymail

Tin cùng chuyên mục