• Ngỡ ngàng sắc thu Hà Nội

  Ngỡ ngàng sắc thu Hà Nội

  ANTD.VN - Cứ mỗi độ thu về, Hà Nội với những đặc trưng riêng lại như một thiếu nữ khoác lên mình tấm áo mới đẹp đến nao lòng. Bình dị là thế, lặng lẽ đến vậy nhưng dường như đây chính là món quà kì diệu của mà mùa thu, mà thiên nhiên đã gửi tặng Hà Nội…

 • Phố phường Hà Nội "thay áo mới" đón Tết

  Phố phường Hà Nội "thay áo mới" đón Tết

  ANTĐ - Chỉ còn hơn 1 ngày nữa là bước sang năm mới Tân Mùi 2015. Thời điểm này, không khí chào đón năm mới trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết. Phố phường Hà Nội như được thay "áo mới" chào xuân.

 • Tem về chiến thắng Điện Biên Phủ

  Tem về chiến thắng Điện Biên Phủ

  ANTĐ - Vẻ đẹp của hoa ban – loài hoa đặc trưng của núi rừng Tây Bắc hùng vĩ cùng tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ và bức phù điêu về chiến dịch Điện Biên Phủ là những hình ảnh chủ đạo trong bộ tem đặc biệt kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (1954-2014). 

 • Thiếu hiểu biết là phá hoại

  Thiếu hiểu biết là phá hoại

  ANTĐ - M  ột cậu bé mang cánh diều nhiều màu sắc lên trên ngọn đồi thả vào một ngày nhiều gió. Cậu bé thao tác rất cẩn thận và khéo léo với dây diều để đưa cánh diều dần bay lên gặp gió. Cánh diều từ từ bay lên cao dần, gặp gió nó lượn tung bay trên bầu trời trong sự hò reo và vui mừng của đám bạn cậu bé. Một con chim nhỏ bị thu hút bởi màu sắc và cách bay lượn của cánh diều, nó bay theo cánh diều một cách thích thú như một cuộc đua.