Tuần tra đêm, phát hiện 2 đối tượng mua ma túy đá về sử dụng

  • 25/06/2021 10:03
  • 0 bình luận
  • Phú Khánh
  • In bài
ANTD.VN - Triển khai các tổ tuần tra kiểm soát từ 22h đêm đến sáng để chủ động ngăn ngừa các đối tượng lợi dụng các biện pháp giãn cách để phạm tội, CAP Mễ Trì (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) phát hiện 2 thanh niên mua ma túy đá về sử dụng. 
Tuần tra đêm, phát hiện 2 đối tượng mua ma túy đá về sử dụng ảnh 1

Đối tượng và tang vật được thu giữ tại hiện trường

Khoảng 3h ngày 25-6, Tổ công tác Công an phường Mễ Trì (quận Nam Từ Liêm) khi đang tuần tra kiểm soát . Khi tổ công tác đi đến đầu ngách 32/48 Đỗ Đức Dục phát hai nam thanh niên điều khiển xe máy Honda Wave trắng mang BKS 29L1-725.64 có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành dừng xe kiểm tra hành chính.

Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện ở bàn tay trái nam thanh niên điều khiển xe có cầm 1 bao thuốc lá kiểm tra bên trong có 1 túi nilon trong suốt kích thước 2x3cm chứa chất tinh thể màu trắng.

Khai thác nhanh tại chỗ, nam thanh niên điều khiển xe khai tên là N.H.K (SN 1997, hộ khẩu thường trú ở tổ 2 Mễ Trì Hạ và người ngồi sau khai tên là Đ.Q.H (SN 1997, hộ khẩu trường trú ở tổ 5 Mễ Trì Hạ. Cả hai khai nhận mua ma tuý đá về sử dụng.

Tổ công tác đã lập biên bản niêm phong tang vật và đưa người liên quan về trụ sở xác minh làm rõ theo quy định của pháp luật.

Trung tá Vũ Văn Biên, Phó trưởng Công an phường Mễ Trì cho biết, để chủ động ngăn chặn các loại tội phạm, CAP đã lên kế hoạch, bố trí các tổ công tác tuần tra kiểm soát ban đêm từ 22h đến 6h sáng. Sau hơn 10 ngày triển khai, cách làm này đã phát huy hiệu quả ngăn chặn tội phạm…

"Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, TP vẫn đang áp dụng một số biện pháp giãn cách. Các đối tượng sẽ lợi dụng sự vắng vẻ để phạm tội. Vì vậy CAP đã bố trí các tổ tuần tra kiểm soát một cách khoa học, bao quát hết các địa bàn để chủ động phòng ngừa, đảm bảo người dân yên tâm ngủ ngon giấc", Phó trưởng Công an phường Mễ Trì nói.

Tin cùng chuyên mục