Tự hoàn thiện để phục vụ nhân dân tốt hơn

  • 27/05/2018 10:41
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Nhằm nâng cao trách nhiệm, phục vụ nhân nhân dân ngày càng tốt hơn trong mọi nhiệm vụ, CAQ Ba Đình, Hà Nội đã tổ chức kiểm tra chất lượng Cảnh sát khu vực năm 2018 (CSKV) vào ngày 26-5.
Phần thi Điều lệnh CAND của lực lượng CSKV

Phần thi Điều lệnh CAND của lực lượng CSKV

Bám sát những chương trình chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP về kế hoạch kiểm tra chất lượng CSKV năm 2018 của CAQ Ba Đình, các đơn vị chủ động luyện tập các nội dung thi để sẵn sàng hoàn thiện mình, nhằm phục vụ nhân dân tốt hơn.

Phát biểu tại buổi kiểm tra, Thượng tá Võ Xuân Đương, Phó trưởng CAQ Ba Đình nhấn mạnh: “Kiểm tra chất lượng CSKV không chỉ nhằm mục đích đánh giá chất lượng công việc, hiệu quả các mặt công tác của đội ngũ CSKV, mà còn là biện pháp rèn luyện đển CBCS thường xuyên tiếp xúc với nhân hoàn thiện mình tốt hơn nữa, để phục vụ nhân dân. Có phục vụ nhân dân tốt mới đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ đảm bảo ANTT tại địa bàn”.

Trước đó, Ban tổ chức và Ban Giám khảo cũng đã được thành lập theo danh sách quy định. Đúng 7h30 ngày 26-5, toàn thể CBCS và Ban Giám khảo đã bước vào nội dung làm việc.

Nội dung thi Điều lệnh CAND

Nội dung thi Điều lệnh CAND

Tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Quang Trung, Phó Chủ tịch UBND quận Ba Đình phát biểu: “Quận Ba Đình có 14 phường với 380 tổ dân phố. Song, với tinh thần nỗ lực, không ngại khó, sợ vất vả, lực lượng CSKV vẫn đảm tròn nhiệm vụ được giao. Qua đợt kiểm tra này, tôi mong muốn công an các phường tiếp tục duy trì, phát huy tinh thần vi nhân dân phục vụ để xây dựng hình ảnh được người chiến sỹ CAND vì nhân dân phục vụ”.

Trong ngày 26-5, mở đầu phần thi là nội dung thực hiện Điều lệnh CAND, các ngày tiếp sau sẽ là kiểm tra lý thuyết, hồ sơ, và kiểm tra thực tế tại địa bàn.

Tin cùng chuyên mục