Tự hào khi bộ mặt Thủ đô ngày càng khởi sắc

  • 11/02/2015 06:42
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài

ANTĐ - Chiều 10-2, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã đến thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố, các nhà khoa học, nghệ sĩ có nhiều công lao, đóng góp cho Thủ đô. 

Tự hào khi bộ mặt Thủ đô ngày càng khởi sắc ảnh 1Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị chúc Tết đồng chí Phạm Thế Duyệt

Tới thăm các đồng chí: Phạm Thế Duyệt, nguyên Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội; Lê Xuân Tùng, nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội; Nguyễn Văn Tâm, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Hà Tây; Khuất Hữu Sơn, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Hà Tây, nguyên Phó trưởng Ban Dân vận Trung ương, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị thay mặt lãnh đạo thành phố trân trọng cảm ơn, đánh giá cao đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố cho sự phát triển của Thủ đô hôm nay. 

Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị chúc các đồng chí sức khỏe và mong muốn các đồng chí tiếp tục đóng góp, cống hiến trí tuệ, kinh nghiệm của mình vào sự phát triển của thành phố, là tấm gương sáng để các thế hệ đi sau học hỏi, phấn đấu. Bí thư Thành ủy cũng thông báo đến các đồng chí về những thành tựu trên tất cả các mặt công tác mà Thủ đô đã đạt được trong năm qua.

Thăm, chúc Tết gia đình Giáo sư – Anh hùng lao động Vũ Khiêu; Giáo sư Phan Huy Lê; Nghệ sĩ nhân dân Chu Thúy Quỳnh – Chủ tịch Hội Nghệ sĩ múa Việt Nam, Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị  đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của các đồng chí cho sự nghiệp khoa học, nghệ thuật của nước nhà. Bí thư Thành ủy mong muốn, với trí tuệ, nhiệt huyết, tinh thần yêu nghề và tình yêu với Thủ đô, các vị trí thức, nghệ sỹ lớn sẽ tiếp tục có nhiều cống hiến cho sự nghiệp phát triển khoa học, nghệ thuật của cả nước nói chung, Thủ đô nói riêng, để Hà Nội luôn có vị trí xứng đáng, dẫn đầu cả nước không chỉ về kinh tế, chính trị mà còn trên tất cả các mặt đời sống tinh thần, khoa học.

Các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố, các giáo sư, nghệ sĩ đều rất cảm động khi Bí thư Thành ủy tới thăm, chúc Tết gia đình. Các đồng chí đánh giá cao những kết quả mà thành phố Hà Nội đã đạt được trong thời gian qua dưới sự lãnh đạo của lãnh đạo thành phố, đồng thời bày tỏ niềm tự hào khi thấy bộ mặt Thủ đô ngày càng khởi sắc, vị thế của Thủ đô ngày càng nâng cao. Các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố, các giáo sư, nghệ sĩ cũng đồng lòng sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ của mình cho sự phát triển của Hà Nội và đất nước cũng như giáo dục thế hệ con cháu không ngừng phấn đấu, đóng góp sức lực xây dựng Thủ đô.

Tin cùng chuyên mục