Từ chối rượu mời ở đám cưới, bị đâm tử vong

  • 12/04/2018 17:57
  • 1 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTD.VN - Ấm ức vì tối hôm trước ở đám cưới mời rượu nhưng bị anh H từ chối, hôm sau gặp lại, Khải đã đâm anh H tử vong...
Đối tượng Nguyễn Văn Khải tại cơ quan công an

Đối tượng Nguyễn Văn Khải tại cơ quan công an

Ngày 12-4, CQĐT CATP Hà Nội cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Khải (SN 2000, trú tại xã Phú Cát, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội) để phục vụ công tác điều tra liên quan đến vụ án giết người xảy ra tại huyện Quốc Oai ngày 9-4.

Theo tài liệu điều tra ban đầu, chiều 8-4, Khải đến dự đám cưới một người bạn cùng thôn. Trong lúc uống rượu, giữa Khải và anh Nguyễn Văn H (SN 1996, người cùng xã) xảy ra mâu thuẫn, xô xát do việc mời nhau uống rượu.

Trưa 9-4, Khải tiếp tục đến đám cưới để dự lễ rước dâu thì gặp anh H. Do vẫn còn bực tức nên Khải về nhà lấy con dao nhọn, giấu trong người rồi quay trở lại đám cưới. Phát hiện anh H trong sân nhà hàng xóm, Khải tiến lại rút dao đâm nhiều nhát khiến anh H. gục tại chỗ. Ngay sau đó, anh H được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong do vết thương quá nặng.

Sau khi gây án, Khải đến cơ quan Công an đầu thú. Ngày 11-4, cơ quan CSĐT CAH Quốc Oai đã bàn giao hồ sơ để CQĐT CATP Hà Nội để điều tra, xử lý đối tượng theo quy định.

Tin cùng chuyên mục