• Thơ Nguyễn bị phạt 7,5 triệu đồng

  Thơ Nguyễn bị phạt 7,5 triệu đồng

  ANTD.VN -  Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông (TT-TT) tỉnh Bình Dương đã ra quyết định xử phạt Youtuber Thơ Nguyễn 7,5 triệu đồng vì có hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin, cổ suý mê tín dị đoan.

 • Triệt xóa, đánh sập hàng loạt "web đen"

  Triệt xóa, đánh sập hàng loạt "web đen"

  ANTĐ - Thời gian vừa qua, CATP Hà Nội đã truy quét, đánh sập hàng loạt trang web đen truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy và môi giới mại dâm. Đây là những trang mạng cực kỳ nguy hiểm khi nó có sức hấp dẫn lớn đối với giới trẻ, nhưng lại đã và đang gây ra những hậu quả khôn lường, làm băng hoại đạo đức xã hội. 

 • “Giải mã” tội phạm sử dụng công nghệ cao

  “Giải mã” tội phạm sử dụng công nghệ cao

  ANTĐ - Phòng Cảnh sát Phòng chống tội phạm công nghệ cao (PC 50) CATP Hà Nội đã liên tiếp khám phá nhiều vụ án liên quan đến hoạt động của tội phạm lừa đảo, gian lận trong thương mại điện tử; làm thẻ tín dụng giả và lợi dụng mạng internet để buôn bán hàng cấm, hàng nhập lậu và truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

 • Trùm đĩa đồi trụy vào tù

  Trùm đĩa đồi trụy vào tù

  ANTĐ - Cận Tết Nguyên đán Giáp Ngọ, HĐXX sơ thẩm TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt Trần Thế Hoán (SN 1960, trú ở xã Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội) 5 năm 6 tháng tù giam về tội “Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy”, theo quy định tại điểm a, khoản 3, Điều 253-BLHS.

 • Bắt các đối tượng truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy lên mạng internet

  Bắt các đối tượng truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy lên mạng internet

  ANTĐ - Qua công tác trinh sát, Đội kinh tế thương mại, Phòng CS phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, CATP Hà Nội đã phát hiện một số trang web chuyên cung cấp, đăng tải phim sex, hình ảnh đồi trụy với hàng chục triệu lượt truy cập. Lực lượng chức năng đã điều tra, khám phá thành công 3 chuyên án về hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy này.

 • Phá ổ nhóm chuyên phát tán phim ảnh đồi trụy, thu hút quảng cáo

  Phá ổ nhóm chuyên phát tán phim ảnh đồi trụy, thu hút quảng cáo

  ANTĐ - Nhằm mục đích thu hút quảng cáo trên trang mạng của mình, một số đối tượng đã sử dụng các hình ảnh, video đồi trụy để tăng lượng người xem. Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, CATP Hà Nội vừa điều tra, bắt giữ một nhóm các đối tượng phạm tội kiểu này.

 • Tung ảnh khỏa thân khắp chợ, đòi nạn nhân chuộc ảnh 400 triệu đồng, có phạm tội hình sự?

  Tung ảnh khỏa thân khắp chợ, đòi nạn nhân chuộc ảnh 400 triệu đồng, có phạm tội hình sự?

  ANTĐ - Chị A làm nghề buôn bán tại một chợ thị trấn của tỉnh H, những ngày gần đây ra chợ, chị A thấy ở chợ xì xào bàn tán, và nhiều người nhìn chị với ánh mắt khác lạ. Chị A nghĩ việc bàn tán có liên quan đến mình, dò hỏi những người đi chợ thì được biết mọi người đang chuyền tay nhau xem một bức ảnh người phụ nữ khỏa thân và bàn luận vì bức ảnh đó. 

 • Gã trai làng đồi bại, xem phim sex rồi hại đời hai bé gái

  Gã trai làng đồi bại, xem phim sex rồi hại đời hai bé gái

  ANTĐ - Hôm nay (20-12) TAND TP Đà Nẵng đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt 20 năm tù đối với Đặng Hữu Phú (tạm trú xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) về hành vi “hiếp dâm”, “dâm ô trẻ em” và “truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy”.

 • Bắt vũ sư nổi tiếng vì quay clip sex tống tình nhiều phụ nữ

  Bắt vũ sư nổi tiếng vì quay clip sex tống tình nhiều phụ nữ

  ANTĐ - Lợi dụng là một vũ sư nổi tiếng tại Hải Phòng, Hoàng Tiến Hợi, 53 tuổi, đã dùng thủ đoạn dụ dỗ nhiều phụ nữ xinh đẹp về nhà để “phụ đạo” rồi tán tỉnh, rủ “lên giường”. Mỗi lần như vậy, Hợi đều quay clip cảnh ân ái để sau này “tống tình”.

 • Bi hài vụ vợ in VCD “phim đen“ của...chồng và tình nhân

  Bi hài vụ vợ in VCD “phim đen“ của...chồng và tình nhân

  ANTĐ -  Những ngày cuối tháng 8/2012, một số thanh niên xã Tráng Việt (huyện Mê Linh, Hà Nội) thường truyền tay nhau xem một đoạn phim có nội dung “là lạ”. Người làng không để ý, cứ tưởng “lũ thanh niên dở hơi”. Phải đến khi một thiếu phụ trong làng có đơn gửi công an cho rằng mình đã bị tình nhân ép “đóng phim đen”, cả làng mới “sốt xình xịch” trước sự kiện chưa từng có ở địa phương này.

 • Quái gở những kẻ hiếp dâm trẻ em

  Quái gở những kẻ hiếp dâm trẻ em

  ANTĐ - Trong thời gian gần đây những vụ hiếp dâm trẻ em kinh hoàng liên tục xảy ra. Dường như xâm hại tình dục trẻ em đang có chiều hướng gia tăng và trở thành vấn nạn.

 • Dịch hoạt hình "đen" cũng như luyện ngoại ngữ?

  Dịch hoạt hình "đen" cũng như luyện ngoại ngữ?

  ANTĐ - Khi tôi tỏ ý lo ngại về khả năng gặp rắc rối với luật pháp, H. trấn an: "Không cần lo! Bạn chỉ dịch thì chỉ coi như luyện ngoại ngữ thôi. Chẳng luật nào cấm người ta tự dịch tự đọc cả. Việc chỉnh sửa và upload đều sẽ do các thành viên khác lo. Admin và máy chủ đều ở nước ngoài." Ngoài ra, "chẳng ai rỗi hơi đi tìm về tận máy tính của từng người một để bắt tội đâu".