Truy tìm người tung "Bụi đời Chợ lớn" lên mạng

  • 06/07/2013 16:34
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTĐ -Ngày 5-7, Công ty cổ phần phim Thiên Ngân đã gửi công văn  đến các cơ quan chức năng để tố cáo và đề nghị các cơ quan chức năng điều tra, tìm ra tổ chức hoặc cá nhân nào đang đưa bộ phim "Bụi đời Chợ lớn" ra công chúng thông qua trang Youtube và một số trang khác.

Bộ phim "Bụi đời Chợ lớn" do hãng phim Chánh Phương sản xuất và Công ty Cổ phần phim Thiên Ngân là đơn vị đầu tư & phát hành. Với tư cách là nhà phát hành phim "Bụi đời Chợ lớn", công ty Thiên Ngân đã tuân thủ chặt chẽ mọi quy trình phê duyệt phim theo Luật Điện ảnh Việt Nam.

Sau khi có quyết định cuối cùng của Cục Điện ảnh liên quan đến việc cấm phát hành bộ phim "Bụi đời Chợ lớn", công ty Thiên Ngân đã hoàn toàn tuân theo quyết định của Cuc Điện ảnh và tuân thủ mọi quy định của Luật Điện ảnh, cũng như các quy định khác của luật pháp Việt Nam. 


Truy tìm người tung "Bụi đời Chợ lớn" lên mạng ảnh 1

Việc phát tán phim "Bụi đời Chợ lớn" mạng là hành động vi phạm pháp luật Việt Nam. 

"Bụi đời Chợ lớn" bị cấm phát hành do những cảnh bạo lực quá mức, ảnh hưởng đến giới trẻTuy vậy, ngày 5-7, bản phim "Bụi đời Chợ lớn" đã được phát tán trên trang Youtube và các trang khác,  được người phát tán cố tình gắn tên Galaxy (là tên giao dịch tiếng Anh của công ty phim Thiên Ngân) là sự vu khống trắng trợn. Đây là bản nháp đang trong quá trình chỉnh sửa , không phải bản hoàn chỉnh của bộ phim. Công ty cổ phần phim Thiên Ngân sẽ hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chức năng để tìm ra cá nhân hoặc đơn vị nào đã tung lên mạng bản phim "Bụi đời Chợ lớn".

Tin cùng chuyên mục