Truy bắt kẻ cướp túi tiền của người phụ nữ đi trả vốn vay cho con ăn học

  • 19/03/2016 10:45
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài

ANTĐ - Vay mượn được số tiền khá lớn, bà Tường đưa đến nhân hàng chính sách xã hội huyện để thanh toán vốn vay sinh viên cho con đi học. Khi đang lưu thông trên đường, bà Tường bất ngờ bị hai đối tượng áp sát rồi cướp đi chiếc túi đựng tiền.

Ngày 18-3, công an huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An cho biết, đang tập trung lực lượng để truy xét, bắt giữ kẻ đã cướp túi xách của người phụ nữ đang lưu thông trên đường. Nạn nhân là bà Trần Thị Tường trú ở xã Quang Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.
Bà Tường vẫn chưa hết hoảng sợ sau khi bị cướp

Bà Tường vẫn chưa hết hoảng sợ sau khi bị cướp

Bà Tường vẫn chưa hết hoảng sợ sau khi bị cướp

Được biết, vào chiều 17-3, bà Tường điều khiển xe máy lên ngân hàng chính sách xã hội huyện Đô Lương, để thanh toán nợ vốn vay sinh viên cho con đi học. Khi đi đến đoạn đường giáp ranh giữa xã Thái Sơn và Tân Sơn thì có hai thanh niên điều khiển xe máy áp sát, giật đi túi xách mà bà Tường mang theo bên mình.

Bị bất ngờ, bà Tường loạng choạng tay lái rồi ngã xuống đường. Hai đối tượng cướp nhanh chóng lấy túi tiền của bà Tường và rời khỏi hiện trường. Hoảng sợ nên bà Tường không kịp nhìn biển số xe.

Theo trình báo của nạn nhân, bên trong túi xách có gần 23 triệu đồng và các giấy tờ vay vốn, giấy tờ tùy thân. Đây là số tiền mà bà Tường vay của hàng xóm để trả cho Ngân hàng chính sách xã hội khi vay vốn cho con đi học.

Thượng tá Thái Khắc Thống – Trưởng công an huyện Đô Lương cho hay, đơn vị đang khoanh vùng, tập trung tối đa lực lượng để truy xét hung thủ. Đồng thời, phối hợp với công an các huyện lân cận nhờ hỗ trợ, truy tìm kẻ cướp.

Tin cùng chuyên mục