Trương Thị May nằm trong Top thí sinh vào chung kết

  • 08/11/2013 09:58
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Theo bảng điểm vừa được chuyên trang sắc đẹp Global Beauties công bố, đại diện Việt Nam là Trương Thị May đứng vị trí 27/86, thuộc nhóm thí sinh có khả năng cao lọt vào vòng chung kết cuộc thi.
Cùng với trang web Missosology, Global Beauties cũng là một trang web chuyên đánh giá các cuộc thi nhan sắc trên thế giới. Họ đã theo dõi và quan sát các thí sinh từ khi các thí sinh chưa đặt chân tới Nga cho tới khi chính thức tham dự cuộc thi. Mọi hoạt động bên lề cũng như các vòng thi của thí sinh đều được chuyên trang này theo dõi và đưa ra đánh giá. 
Trương Thị May nằm trong Top thí sinh vào chung kết ảnh 1
Theo GB, đây là danh sách những gương mặt sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu
Trương Thị May nằm trong Top thí sinh vào chung kết ảnh 2
Còn đây là danh sách các thí sinh sẽ lọt vào vòng bán kết và chung kết

Sau một loạt các vòng thi phụ vừa qua, những chuyên gia của Global Beauties đã vừa công bố một bảng điểm đánh giá, xếp hạng tất cả các thí sinh tham dự cuộc thi năm nay. Theo đó, người đẹp đang có số điểm cao nhất thuộc về đại diện Tây Ban Nha với 4,59 điểm. Đại diện Việt Nam - Trương Thị May xếp vị trí 27/86 với 3,337 điểm và thuộc nhóm có khả năng cao để vào Bán kết và Chung kết.
Trương Thị May nằm trong Top thí sinh vào chung kết ảnh 3
Thí sinh có trang phục dạ hội đẹp nhất theo đánh giá của GB
Trương Thị May nằm trong Top thí sinh vào chung kết ảnh 4
Thí sinh trình diễn bikini đẹp nhất theo GB
Bên cạnh đó, Global Beauties cũng vừa công bố giải thưởng cho thí sinh trình diễn bikini đẹp nhất, trang phục dạ hội đẹp nhất sau đêm thi bán kết vừa qua. Theo đó, thí sinh trình diễn bikini đẹp nhất thuộc về đại diện Brazil, thí sinh có trang phục dạ hội đẹp  nhất thuộc về đại diện Puerto Rico.  Cũng trong thời gian qua, BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ đã công bố thí sinh có trang phục dân tộc đẹp nhất thuộc về đại diện đến từ Nicaragua.
Trương Thị May nằm trong Top thí sinh vào chung kết ảnh 5
Thí sinh được BTC cuộc thi phong danh hiệu trang phục dân tộc đẹp nhất
Trong những ngày này, các thí sinh của cuộc thi đang cố gắng tập luyện cho đêm chung kết diễn ra vào diễn ra vào đêm 9-11 (rạng sáng ngày 10-11 theo giờ Việt Nam).  Một số hình ảnh mới nhất của Trương Thị May trong hậu trường tập luyện cho đêm chung kết:

Trương Thị May nằm trong Top thí sinh vào chung kết ảnh 6

Trương Thị May nằm trong Top thí sinh vào chung kết ảnh 7

Trương Thị May nằm trong Top thí sinh vào chung kết ảnh 8

Trương Thị May nằm trong Top thí sinh vào chung kết ảnh 9

Tin cùng chuyên mục