Trương Ngọc Ánh diện yếm lấp lánh, kết đôi với MC Thanh Bạch

  • 16/12/2013 16:30
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Ngoài sự xuất hiện của diễn viên, người mẫu Trương Ngọc Ánh và MC Thanh Bạch, chương trình mừng Xuân Giáp Ngọ 2014: Hương Tết Việt còn có sự góp mặt của gần 60 nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam.

Hương Tết Việt là chương trình văn nghệ mừng Xuân, với nhiều tiết mục ca múa nhạc, kịch nói và giao lưu trò chuyện cùng người nổi tiếng…, xoay quanh chủ đề Tết Nguyên Đán. Trong đó, phần ca nhạc sẽ bao gồm những khúc nhạc xuân ấm áp tình người, tình đời, những giai điệu vượt thời gian, ca ngợi quê hương đất nước, xua tan nỗi âu lo phiền muộn của năm cũ để hướng tới một năm mới đầy ắp tình yêu thương.

Phần giao lưu sẽ là những cuộc trò chuyện thú vị và hấp dẫn giữa MC của chương trình với các nhân vật nổi tiếng… Nội dung phần giao lưu sẽ bàn về chủ đề Tết Việt xưa và nay; những phong tục tập quán và những điều kiêng kị trong ngày Tết của 3 miền Nam – Trung - Bắc, cùng những cảm xúc, kỷ niệm đẹp của người nghệ sỹ về Tết…

Trương Ngọc Ánh diện yếm lấp lánh, kết đôi với MC Thanh Bạch ảnh 1

Trương Ngọc Ánh diện yếm lấp lánh, kết đôi với MC Thanh Bạch ảnh 2
3 MC của chương trình

Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 23h đêm Giao thừa Tết Nguyên Đán trên kênh VTV9 với sự góp mặt của 3 MC chính và 1 MC hậu trường. Trong đó, 3 MC chính đại diện cho 3 miền, gồm: NSƯT Thanh Bạch (miền Nam), Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm (miền Trung) và diễn viên, người mẫu Trương Ngọc Ánh (miền Bắc). 

Trương Ngọc Ánh diện yếm lấp lánh, kết đôi với MC Thanh Bạch ảnh 3
Người đẹp diện chiếc váy yếm lấp lánh, khoe thân hình hoàn hảo

Hương Tết Việt còn có sự góp mặt của gần 60 nghệ sỹ nổi tiếng như: nhạc sỹ Bảo Chấn, Ngọc Châu, ca sỹ Mỹ Linh, Hồng Nhung, Trần Thu Hà, Hồng Hạnh, Phi Nhung, Phương Thanh, Thu Minh, Quang Dũng, Dương Triệu Vũ, Đức Tuấn, Hồ Trung Dũng, Hiền Thục, Ái Phương, Anna Trương, các giọng hát nhí của chương trình Đồ Rê Mí, Trà Ngọc Hằng, Ngọc Oanh, cùng dàn "hot girl" Việt... 

Không chỉ tham gia các tiết mục văn nghệ, các nghệ sỹ sẽ chia sẻ những cảm xúc của mình về một năm qua, những dự định trong năm mới và gửi đến khán giả màn ảnh nhỏ những lời chúc Tết đầy ý nghĩa.

Tin cùng chuyên mục